Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy Linh xúc động chia sẻ hành trình tìm kiếm 'sự tự hào của bố mẹ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, Hoàng Thùy Linh đã có lần hiếm hoi trải lòng về ý nghĩa ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe.

Sở hữu hàng loạt "hit" đình đám Vbiz, Hoàng Thùy Linh được xem như là một trong những người đi tiên phong trong việc đưa dòng nhạc mang âm hưởng dân gian đến gần hơn với khán giả. Bằng chứng là loạt ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe, See Tình, Gieo Quẻ,... đều thành "hit" và được đông đảo khán giả yêu thích.

Hoàng Thùy Linh xúc động chia sẻ hành trình tìm kiếm 'sự tự hào của bố mẹ' Ảnh 1
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Mới đây góp mặt tại một sự kiện tối 18/9, Hoàng Thùy Linh đã "đốt cháy" sân khấu với loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, đồng thời có những chia sẻ vô cùng đặc biệt.

Hoàng Thùy Linh xúc động chia sẻ hành trình tìm kiếm 'sự tự hào của bố mẹ' Ảnh 2
Hoàng Thùy Linh "đốt cháy" sân khấu của One Mount - One Proud tối 18/9.

Cụ thể Hoàng Thùy Linh trình diễn loạt ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe, See Tình, Gieo Quẻ dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện.

Biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng được xây dựng công phu mang lại hiệu ứng thị giác đặc biệt, nữ ca sĩ không khỏi trầm trồ khen ngợi, hài hước chia sẻ với fan: "Đứng trên sân khấu đẹp như thế này là may mắn của Linh".

Hoàng Thùy Linh xúc động chia sẻ hành trình tìm kiếm 'sự tự hào của bố mẹ' Ảnh 3
Hoàng Thùy Linh trình diễn loạt "hit" đình đám tại sự kiện.

Cũng tại sân khấu này, Hoàng Thùy Linh đã có lần hiếm hoi chia sẻ ý nghĩa thật sự của ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Theo đó Hoàng Thùy Linh trải lòng: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe là ca khúc vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của mình. Đây cũng là ca khúc giúp Linh có thể tìm kiếm được sự tự hào của bố mẹ mình, để bố mẹ có thể trở thành 'fan cứng' trong dòng âm nhạc mà mình đã, đang và sẽ theo đuổi".

Trước đó trong buổi ra mắt album LINK của Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ đình đám khác, mẹ của nữ ca sĩ đã có những trải lòng với SAOstar.

Hoàng Thùy Linh xúc động chia sẻ hành trình tìm kiếm 'sự tự hào của bố mẹ' Ảnh 4
Mẹ của giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe.

"Ngày hôm nay tôi rất vui và hạnh phúc! Tôi cảm thấy tự hào về những gì mà Linh đã làm được tính đến thời điểm này, tôi thấy con gái mình đã trường thành hơn nhiều. Tối qua, tôi và Linh cùng ê-kíp đã ở đây để chuẩn bị set up mọi thứ đến 3-4h sáng mới về, hồi hộp chờ đợi đến giờ này. Tôi vô cùng xúc động khi nhìn con vững vàng, xinh đẹp và được nhiều người thương mến", mẹ Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Xem thêm: Mẹ Hoàng Thùy Linh nói gì trong 'ngày vui' của con gái sau 15 năm vượt qua biến cố?

Xem thêm clip: [SAOSTAR] Hoàng Thùy Linh một mình tập nhảy sau hậu trường trước giờ lên sân khấu The Remix 2016

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN