Giải Trí

Mẹ Hoàng Thùy Linh nói gì trong 'ngày vui' của con gái sau 15 năm vượt qua biến cố?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Trong 'ngày vui' của Hoàng Thùy Linh, mẹ nữ ca sĩ cho biết bà cảm thấy vui vì con gái đã ngày càng trưởng thành.

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt album LINK kết hợp cùng loạt nghệ sĩ đình đám như: Tùng Dương, Thanh Lam, Đen Vâu, Thanh Bùi, nhóm những nhà sản xuất âm nhạc DTAP,...

Mẹ Hoàng Thùy Linh nói gì trong 'ngày vui' của con gái sau 15 năm vượt qua biến cố? Ảnh 1

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh bất ngờ chia sẻ việc 'muốn sống cùng người khác', là muốn lấy chồng hay sao?

Bên cạnh chia sẻ về hành trình âm nhạc 15 năm qua cùng với những người bạn đồng nghiệp, ê-kíp, khán giả,... Hoàng Thùy Linh cũng dành tấm chân tình đặc biệt cho mẹ của mình ngay trên sân khấu buổi ra mắt album.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Bên cạnh những bó hoa dành tặng những người đã bên cạnh Linh suốt thời gian qua, nhân dịp Vu lan báo hiếu, Linh cũng muốn dành tặng bó hoa đặc biệt nhất đến mẹ. Có lẽ tặng mẹ thôi, bố hiện đang ở Tam Đảo rồi nên không thể nào tặng được (cười)".

Mẹ Hoàng Thùy Linh nói gì trong 'ngày vui' của con gái sau 15 năm vượt qua biến cố? Ảnh 2

Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh đã chạy xuống sân khấu, dành bó hoa cho mẹ của mình. Chia sẻ với SAOstar về hành động của con gái, mẹ Hoàng Thùy Linh cho biết bà cảm thấy rất vui và tự hào.

"Ngày hôm nay tôi rất vui và hạnh phúc! Tôi cảm thấy tự hào về những gì mà Linh đã làm được tính đến thời điểm này, tôi thấy con gái mình đã trường thành hơn nhiều. Tối qua, tôi và Linh cùng ê-kíp đã ở đây để chuẩn bị set up mọi thứ đến 3-4h sáng mới về, hồi hộp chờ đợi đến giờ này. Tôi vô cùng xúc động khi nhìn con vững vàng, xinh đẹp và được nhiều người thương mến", mẹ Hoàng Thùy Linh cho biết.

Mẹ Hoàng Thùy Linh nói gì trong 'ngày vui' của con gái sau 15 năm vượt qua biến cố? Ảnh 3
Mẹ Hoàng Thùy Linh.

Mẹ giọng ca See Tình cũng cho biết thêm, dù khó khăn về khoảng cách địa lý, song bà vẫn dành thời gian cho Hoàng Thùy Linh: "Tôi ở TP HCM nhiều với Linh, thỉnh thoảng cũng quay về Bắc, nói chung là đi đi về về. Còn bố Linh thì phần lớn thời gian ở ngoài Bắc. Dù cả hai vợ chồng khó khăn về khoảng cách địa lý, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng con suốt chặng đường nghệ thuật đã qua".

Mẹ Hoàng Thùy Linh nói gì trong 'ngày vui' của con gái sau 15 năm vượt qua biến cố? Ảnh 4
Mẹ giọng ca Gieo Quẻ chăm chú theo dõi buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của con gái.

Album LINK của Hoàng Thùy Linh hiện tại đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả. Được biết album có 9 bài hát, đặc biệt ca khúc số 5 sở hữu tiêu đề: "Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này" làm cho nhiều người hâm mộ vô cùng trông ngóng và bày tỏ sự thích thú. Album phòng thu vol.4 sẽ chính thức phát hành vào 13h ngày 11/8.

Xem thêm: Dàn sao Việt xúng xính đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh, Hải Triều 'chặt đẹp' đàn chị

Xem thêm: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Photo

Cơ Cơ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất