Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Bách viết tâm thư gửi Phạm Anh Khoa: ’Em đã sai, hãy làm lại cuộc đời vì vợ con’

Trịnh Thu Thảo
Chia sẻ

Hoàng Bách và Phạm Anh Khoa có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay.

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Hoàng Bách bất ngờ lên tiếng chia sẻ về scandal “ồn ào” của Phạm Anh Khoa trong suốt thời gian qua. Mở đầu bài viết, nam ca sĩ cho biết anh và giọng ca Ngựa ô thương nhớ là chỗ thân tình và các con của Phạm Anh Khoa cũng gọi Hoàng Bách bằng bố.

“Trước khi câu chuyện xảy ra trên mặt báo, tôi đã ngồi và nói chuyện với vợ Khoa rất nhiều lần và lần nào cũng khuyên Khoa nên xin lỗi, nhưng vì trong nhận thức của Khoa thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên để sự nóng nảy, cố chấp, bản năng và những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa.

Tôi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, vì tôi biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn. Tôi cũng viết rất nhiều lần status bày tỏ sự thất vọng, rồi lại xoá đi. Tôi càng không thể là người tự tay đẩy cha của các con nuôi mình xuống vực thẳm được!” - Hoàng Bách chia sẻ.

Phạm Anh Khoa và Hoàng Bách là những người bạn thân thiết.

Giọng ca Chuyện chàng cô đơn tâm sự khi clip của Phạm Anh Khoa với CSAGA được chia sẻ, anh có hứa sẽ lên tiếng ủng hộ vì khi ấy anh nghĩ đó sẽ là những lời xin lỗi ngắn gọn nhưng chân thành và đầy đủ. Tuy nhiên, khi xem xong, Hoàng Bách lại càng buồn hơn vì biết rằng “dầu đã được châm thêm vào lửa”.

Hoàng Bách kể: “Tối qua, vợ Khoa dắt bé nhỏ qua nhà tôi và nói chuyện rất khuya, con gái lớn, cô bé đủ lớn phần nào cảm nhận được câu chuyện, thì đã được bà nội đưa đi 'lánh nạn'. Có mấy ngày mà Mây trông như một người khác, tiều tụỵ và hốc hác. 

Tất nhiên, tôi biết rằng, câu chuyện nào cũng có những góc mà người ngoài khó có thể tường tận, nhưng trong trường hợp này, là Khoa sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi như đã làm chiều nay!”.

Phạm Anh Khoa đã chính thức xin lỗi các nạn nhân trong buổi họp báo chiều 15/5.

Nam ca sĩ sinh năm 1980 nhận xét mặc dù đã muộn, anh vẫn cho rằng Phạm Anh Khoa đã có quyết định đúng , dũng cảm, từ tận đáy lòng mình khi nam rocker thực sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó.

Anh tin rằng sau sự việc lần này Phạm Anh Khoa sẽ sống tốt, lý trí và trách nhiệm hơn. Cuối cùng, Hoàng Bách chốt lại: “Khoa, em đã sai, hãy làm lại, vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều cay đắng không chỉ những ngày qua”.

Chia sẻ

Bài viết

Trịnh Thu Thảo

BÌNH LUẬN