saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hòa Minzy thừa nhận hát nhép cùng gia đình Hoa Dâm Bụt ngay trước mặt đàn chị Mỹ Tâm

Quỳnh Anh
Chia sẻ

Phát ngôn này khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về phần biểu diễn trên sóng truyền hình của nữ ca sĩ cùng Erik và Đức Phúc.

Tối 2/4, chương trình kỷ niệm 25 năm HTV3 - Quảng Trường Những Giấc Mơ đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Những ca sĩ là khách mời của buổi diễn này đều toàn những tên tuổi nổi bật: Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc,...

Sau phần biểu diễn Rực Rỡ Tháng Năm với sự hỗ trợ đàn từ nghệ sĩ Đức Trí và có phần góp giọng của MC Lại Văn Sâm, Mỹ Tâm vào phía sau sân khấu và bắt gặp gia đình Hoa dâm bụt đang chuẩn bị biểu diễn và có cuộc trò chuyện ngắn. Bộ ba Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc bày tỏ sự mến mộ đối với Họa mi tóc nâu, đồng thời tuyên bố chắc chắn sẽ hòa mình vào liveshow Tri Âm sắp tới của nữ ca sĩ.

Đáng chú ý, khi Mỹ Tâm gửi lời chúc hát tốt đến đàn em, Hoà Minzy nhanh chóng đáp: "Tụi em hát nhép". Vì video mà cộng đồng mạng chia sẻ có chất lượng khá thấp và không thấy mặt chủ nhân hit Rời Bỏ nên khó có thể biết cô nàng đang đùa hay thật. Tuy nhiên, phát ngôn này của Hòa đã khiến nhiều khán giả chú ý và đặt nghi vấn về phần biểu diễn của gia đình Hoa dâm bụt trên sóng truyền hình vừa rồi.

Đoạn Hoà Minzy trả lời khi Mỹ Tâm gửi lời chúc hát tốt.

Phần biểu diễn của gia đình Hoa dâm bụt.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Anh

BÌNH LUẬN