Giải Trí

Bí mật 'tự khui' của Hoà Minzy, cứ diễn xong là trốn vào hẻm "off fan" tới đêm!

Hải Thanh
Chia sẻ

Từng có nhiều năm trật vatajvtrong giới giải trí trước khi có đươc thành công như ngày hôm nay, đối với Hoà Minzy fan giống như môt phần sức mạnh mà nữ ca sĩ vô cùng trân trọng

Ai từng biết tới Hoà Minzy từ thời Học viện ngôi sao đều biết thời gian mới bước vào giới giải trí nữ ca sĩ từng chật vật như thế nào. Giọng ca quê Bắc Ninh những ngày đầu chân ướt chân ráo dù ra sản phẩm đều đặn, thậm chí có định hướng hình ảnh rõ ràng nhưng vẫn không thể phất lên được. Mãi cho đến khi Gia đình hoa râm bụt ra mắt với màn tam ca cùng hai người em Đức Phúc và Erik, cái tên Hoà Minzy mới trở nên nổi bật và được chú ý nhiều hơn.

Trước đây nữ ca sĩ từng chia sẻ mình từng đối mặt khó khăn trong hoạt động đến mức ao ước có được lượt view, lượt tương tác trong sản phẩm âm nhạc như nhiều cái tên khác. Chính vì vậy với cô từ trước đến nay fan hâm mộ và fanclub luôn là một phần quan trọng để đưa cô đến với vị trí hiện tại.

Trong chia sẻ gần nhất, người ta mới thấy vừa yêu vừa thương Hoà vì hành động nhiệt thành chăm chút tới FC ngay cả khi bận rộn, mệt mỏi nhất. Nữ ca sĩ tiết lộ: 

"Sài Gòn 
27/3/2021 

Đây là sau mỗi đêm diễn, những ai ở trong Fc của tui đều có đặc quyền sẽ dc đi theo tui đến 1 nơi gần chỗ diễn, có thể là 1 cái ngõ nhỏ.

Tui sẽ dừng xe và chạy xuống nói chuyện, chụp ảnh vs các bạn đến khuya bao giờ không hay !

Từ lúc nhìn nhau ở khoảng cách sân khấu và bên dưới, từ lúc mặt mũi tui và các bạn vẫn còn nguyên vẹn son phấn đẹp xinh. Đến lúc này là ai cũng mồ hôi nhễ nhại, tóc tai rối bời rồi nhưng quan trọng là vui thật vui".

Nguyên ekip tháp tùng nữ ca sĩ đến để ủng hộ cô trong sự kiện, event được chụp hình cùng Hoà Minzy và được cô đăng tải hình ảnh công khai lên facebook để tri ân. 

Chắc hẳn không chỉ Hoà mà còn rất nhiều nghệ sĩ trân quý khán giả như vậy, họ đều từng trải qua những khoảnh khắc cô đơn trong chính sự nghiệp. Nên khi có những người dưng ở cạnh ủng hộ, chăm sóc và yêu thương từng hoạt động hay sản phẩm của mình với các nghệ sĩ là điều hết sức chân quý. 

Ví dụ như Đức Phúc trong buổi ghi hình tại King Of Rap, sau khi trình diễn đi lùi vào sân khấu để cảm ơn khán giả và không may bị ngã rất đau, hành động nhỏ mà khiến người hâm mộ ấm lòng và thương nam ca sĩ nhiều hơn. 

Hay như Bích Phương cũng thường hay dùng cách của Hoà Minzy là đi khỏi sự kiện rồi mới giao lưu cùng FC, vừa tránh nhiễu loạn vừa để có không gian riêng và gần gũi với những người hâm mộ mình.

Thế mới thấy các nghệ sĩ cũng thương fan và trân quý người hâm mộ nhường nào! Sẽ không còn ý nghĩa nếu cứ đứng trên sân khấu hát hay ra nhạc mà không ai quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin mới nhất