Giải Trí

Hòa Minzy tiết lộ muốn sinh thêm con gái nhưng vì lý do bất khả kháng

Quá Hải
Chia sẻ

Mới đây, ca sĩ Hòa Minzy tiết lộ đang mong muốn có thêm nhóc tỳ.

Từ ngày chào đón con trai đầu lòng, cuộc sống của Hòa Minzy nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người hâm mộ. Mới đây, nữ ca sĩ 9X đăng tải video cậu con trai nhảy nhót vui nhộn. Đáng chú ý, bà xã doanh nhân Minh Hải còn dùng chế độ "filter" xinh xắn cho bé Bo.

Bé Bo đã gần 2 tuổi, vẻ đáng yêu của bé "đốn tim" dân mạng.
Mẹ Hòa còn dùng hiệu ứng "kẹp nơ" cho con trai, chắc hẳn nữ ca sĩ đang mong muốn có thêm "tiểu công chúa" lắm đây. 

Tuy nhiên, dòng chú thích trong clip của Hòa Minzy khiến dân tình chú ý. Theo đó, giọng ca Rời bỏ cho biết muốn sinh thêm một nhóc tỳ nữa, cụ thể là "tiểu công chúa". Nữ ca sĩ buồn bã tiết lộ lý do không thể sinh thêm con thứ 2 vì ông xã đang ở xa. 

Ông xã Hòa Minzy đang ở nước ngoài. 

Được biết, "thiếu gia" Minh Hải đang bị kẹt ở Úc do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19. Nữ ca sĩ từng nhiều lần tâm sự muốn sinh thêm bé nữa và sẽ tổ chức đám cưới thật hoành tráng. 

Bé Bo là nhóc tỳ nhà sao Việt luôn nhận được sự tương tác "khủng" từ cư dân mạng. 

Trước đó, khi bị fans "nhắc khéo" việc thường xuyên khoe con trai trên mạng xã hội và lâu ra sản phẩm âm nhạc mới. Hòa Minzy phản hồi khéo léo: "Chị muốn nhắn tới em là đang dịch em ạ. Một bài hát không đi thu âm được thì không thể ra mắt. Hoặc những bài hát đã thu âm xong, có kế hoạch MV, dự án khủng cũng phải chờ hết dịch mới đi quay được".

Hôm 26/9, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh vết rạn chằng chịt trên bụng sau sinh con. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đến các mẹ bỉm hãy tự tin đối diện. Cô nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Phản ứng của Hòa Minzy khi bị fans 'nhắc khéo' việc suốt ngày khoe con

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất