saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Hòa Minzy khi bị fans 'nhắc khéo' việc suốt ngày khoe con

Quá Hải
Chia sẻ

'Mình là ca sĩ, tác phẩm mới là cái để người ta nhớ đến mình, chứ không phải con cái', netizen nhắn nhủ Hòa Minzy.

Từ ngày hạ sinh bé Bo, ca sĩ Hòa Minzy dường như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, bà xã doanh nhân Minh Hải chăm đăng hình con trai gần 2 tuổi. 

Hòa Minzy trả lời netizen khi bị nhắc khéo việc suốt ngày khoe con.

Mới đây, một netizen đã viết tâm thư "nhắc khéo" giọng ca Rời bỏ về việc thường xuyên khoe con trên mạng xã hội. Theo đó, người này nhắn nhủ: "Và chị biết không, sắp hết năm 2021 rồi và chúng em vẫn không được nghe giọng ca sĩ Hòa Minzy qua một ca khúc nào mới ạ. Rất nhiều khán giả vẫn đang chờ mong những sản phẩm âm nhạc từ Hòa Minzy. 

Mình là ca sĩ, tác phẩm mới là cái để người ta nhớ đến mình chứ không phải con cái đúng không chị. Em nói những lời này mong chị bình tĩnh đọc và hy vọng chị sẽ không nghĩ là em đang dạy bảo chị hay gì, vì chúng em luôn mong chị được hạnh phúc".

Một fans của Hòa Minzy viết tâm thư nhắn nhủ nữ ca sĩ mau chóng ra sản phẩm âm nhạc mới. 

"Bà mẹ một con" liền thẳng thắn đ.áp trả: "Chị muốn nhắn tới em là đang dịch em ạ. Một bài hát không đi thu âm được thì không thể ra mắt. Hoặc những bài hát đã thu âm xong, có kế hoạch MV, dự án khủng cũng phải chờ hết dịch mới đi quay được.

Chọn lựa thời gian để ra mắt một dự án cũng rất quan trọng đó em. Ai may mắn hoàn thành xong các dự án trước khi giãn cách thì mừng cho họ. Còn ai chưa kịp làm mà phải ở nhà cả gần 5 tháng nay rồi thì cũng phải chịu thôi nè".

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng chia sẻ thêm: "Một sản phẩm âm nhạc của chị bây giờ nếu ra mắt phải hoành tráng mới ra mắt. Kể cả mất 2-3 năm chứ không phải chỉ vì quá lâu không ra mà up bừa một bài thì như thế đôi khi hỏng cả kế hoạch và hình ảnh. Còn các vấn đề khác về con cái, giọng hát chị cần luyện tập ra sao thì chị đang và sẽ làm những gì tốt nhất cho nó. Cảm ơn em rất nhiều".

Lần ra mắt sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của nữ ca sĩ 9X là MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, hồi tháng 5/2019. Do tình hình dịch bệnh kéo dài, không chỉ riêng gì Hòa Minzy mà nhiều nghệ sĩ khác cũng có những kế hoạch dang dở. 

Xem thêm: Hậu ồn ào với Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ trong diện mạo ở tuổi U40

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN