Giải Trí

Nghị lực như Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Từ nhan sắc bị mụn tàn phá khi mang bầu đến bản lĩnh trước đổ vỡ hôn

Quang Hùng
Chia sẻ

Sau khi kết hôn cùng chồng doanh nhân, Hoa hậu Đại dương - Đặng Thu Thảo đã trải qua những thăng trầm từ ngoại hình đến cảm xúc.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương vào năm 2014. Sau đó 4 năm, vào tháng 11/2018, người đẹp Cần Thơ kết hôn cùng doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm hẹn hò. Cuối năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh 2 con trai sinh đôi và đặt tên ở nhà là Andy và Tony.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong ngày cưới

Tuy nhiên cũng từ đây, nhan sắc Hoa hậu Đại dương - Đặng Thu Thảo bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. Cụ thể trong thời gian mang thai, nhan sắc Đặng Thu Thảo "tụt dốc không phanh", gương mặt, lưng và phần da trên vai cô bị nổi mụn đỏ chi chít. Không những thế, phần bụng nàng Hậu còn bị rạn da khá nhiều. Có thể nói, thay đổi này là sự hi sinh thiêng liêng của Đặng Thu Thảo cho thiên chức làm mẹ. 

Nhan sắc Đặng Thu Thảo "tụt dốc" trong quá trình mang thai

Nói về sự xuống sắc ngoại hình, người đẹp Cần Thơ từng cho biết: "Thảo chấp nhận khoe ảnh xấu mà Thảo giấu lâu nay! Để tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình! Thảo muốn đem câu chuyện của chính mình, nếu ai như Thảo không stress thì trầm cảm nặng luôn đó. Nhưng trên đời này không có ai là không đẹp cả! Chỉ có người chưa biết cách làm đẹp và chưa đủ động lực để làm đẹp thôi! Bạn cho Thảo niềm tin Thảo trao cho bạn hơn những gì bạn nghĩ. Hãy nhìn 1 quá trình Thảo đã thay đổi chưa tới 1 năm nha.

Cám ơn những ai đã luôn bên cạnh, giúp Thảo vượt qua được sự tự ti, mặc cảm. Luôn tạo động lực thúc đẩy để Thảo nhanh chóng tìm lại chính mình, cám ơn rất nhiều".

Đặng Thu Thảo ở hiện tại

Hiện tại, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lấy lại sắc vóc rạng ngời tuy nhiên, hành trình mang thai của cô vẫn truyền động lực không nhỏ cho nhiều bà mẹ bỉm sữa. 

Bên cạnh việc "lên xuống" nhan sắc, Hoa hậu Đại dương 2014 còn đối diện với biến cố hôn nhân. Chiều 1/11, chị gái Đặng Thu Thảo đã lên tiếng xác nhận chuyện em gái ly hôn chồng doanh nhân. 

Trên trang cá nhân thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo thường xuyên đăng tải dòng trạng thái động viên bản thân. Cô viết: "Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. Chúc những người phụ nữ luôn được hạnh phúc và xinh đẹp".

Có thể thấy, dù đối diện với nhiều thăng trầm cuộc sống nhưng trước mỗi biến cố, người đẹp Cần Thơ đều thể hiện bản lĩnh và nghị lực kiên cường, vượt qua mọi khó khăn. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất