saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Văn Cường phủ nhận chuyện chị ruột đi lượm ve chai kiếm sống, muốn dừng mọi việc để tập trung thi cử

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ sau khi xuất hiện thông tin chị gái ruột đang sống cơ cực, vất vả.

Chiều ngày 14/6, Hồ Văn Cường bất ngờ đăng tải dòng trạng thái sau khi có thông tin chị gái của em đang phải đi lượm ve chai, sống trong nhà trọ vỏn vẹn 20m2 ở Tiền Giang gây xôn xao.

Xem thêm: Phi Nhung lại bị mắng xối xả như tát nước nhưng chỉ đáp lại duy nhất 1 câu khiến nhiều người ngỡ ngàng

Theo đó, Hồ Văn Cường cho biết đã gọi cho chị, và chị của cậu phủ nhận không hề nói đi lượm ve chai như thông tin được lan truyền trước đó. Ngoài ra, con trai nuôi Phi Nhung cũng nhắn nhủ cộng đồng mạng dừng lại mọi chuyện bởi bản thân em muốn tập trung cho việc học hành thi cử: "Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Hồ Văn Cường phủ nhận chuyện chị ruột đi lượm ve chai kiếm sống, muốn dừng mọi việc để tập trung thi cử Ảnh 1
Hồ Văn Cường đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ lan truyền thông tin chịgái Hồ Văn Cường tên Xuyến hiệnđã có hai con, một gái, một trai, sống cùng với chồng ở một nhà trọ ở Tiền Giang, chia sẻ về cuộc sống hiện tại khá vất vả phải làm nhiều nghề từ lượm ve chai, cho đến chạy xe ba gác để có tiền nuôi các con.

Bên cạnh đó chị Xuyến cho biết khoảng vài tháng sẽ lên thăm bố mẹ và em trai một lần, tuy nhiên mỗi lần lên đều phải xin phép ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường phủ nhận chuyện chị ruột đi lượm ve chai kiếm sống, muốn dừng mọi việc để tập trung thi cử Ảnh 2
Cuộc sống vất vả của chị gái Hồ Văn Cường được dân mạng lan truyền trước đó.

Hiện tại, ồn ào của Hồ Văn Cường với ca sĩ Phi Nhung cũng như những góc khuất về thu nhập vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN