Giải Trí

Giải Trí

Phi Nhung lại bị mắng xối xả như tát nước nhưng chỉ đáp lại duy nhất 1 câu khiến nhiều người ngỡ ngàng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hành động của Phi Nhung khi bị dân mạng công kích nhận được nhiều sự chú ý.

Dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng ồn ào của Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải đoạn video hé lộ cô đang đi làm từ thiện. Có thể thấy, nữ ca sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan sau khi vướng phải hàng loạt lùm xùm.

Xem thêm: Trang Trần nói về ồn ào của Phi Nhung: 'Các chị không tin nhưng chưa cho chị ấy đồng nào'

Phi Nhung lại bị mắng xối xả như tát nước nhưng chỉ đáp lại duy nhất 1 câu khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 1
Phi Nhung xuất hiện với thần thái đầy lạc quan giữa ồn ào

Bên dưới đoạn video, bên cạnh những dòng bình luận bày tỏ sự tin tưởng dành cho Phi Nhung thì vẫn có vô số những chỉ trích nhắm thẳng đến cô. Tuy nhiên trước những lời bình luận này, Phi Nhung chỉ đáp lại một câu duy nhất: "Cảm ơn".

Phi Nhung lại bị mắng xối xả như tát nước nhưng chỉ đáp lại duy nhất 1 câu khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 2
Phi Nhung lại bị mắng xối xả như tát nước nhưng chỉ đáp lại duy nhất 1 câu khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 3
Phi Nhung đáp trả vô cùng bình tĩnh trước những lời bình luận chỉ trích nặng nề của anti-fan.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi vướng phải hàng loạt lùm xùm. Theo đó, nữ ca sĩ bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với Hồ Văn Cường. Chưa kể còn bị ca sĩ Duy Mạnh tố xúi anh chửi bà Phương Hằng... gây nên không ít tranh cãi.

Phi Nhung cũng cho biết cát-sê của Hồ Văn Cường cũng như của cô đều do quản lý, bản thân cô không phải là người giữ tiền của cô:"Tiền của tôi và Cườngđều do quản lý giữ. Cát-sê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được".

Phi Nhung lại bị mắng xối xả như tát nước nhưng chỉ đáp lại duy nhất 1 câu khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 4

Nữ ca sĩ khẳng định cũng đã bàn bạc với mẹ ruột của Cường khi nào muốn ra ở riêng thì cứ nói với cô, còn không thì để quản lý giữ, khi nào Hồ Văn Cường học xong cấp 3 thì cô sẽ đưa tất cả để gia đình mua nhà, đồng thời sẽ cho thêm vài trăm triệu để Cường có vốn làm ăn. Tuy nhiên những lời giải thích của Phi Nhung vẫn khiến nhiều người cảm thấy chưa được thỏa đáng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN