saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Clip: Hồ Quỳnh Hương tái hiện loạt hit một thời của thế hệ 8X sau 11 năm vắng bóng

Team Giải Trí
Chia sẻ

Việc quay trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài vắng bóng của Hồ Quỳnh Hương đã nhận được sự quan tâm của khán giả lẫn giới truyền thông.

Tối 28/5, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lộ diện tái ngộ khán giả sau 11 năm ở ẩn. Quay trở lại sân khấu sau thời gian mất hút khỏi showbiz, Hồ Quỳnh Hương đã không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng. 

Hồ Quỳnh Hương quay trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài ở ẩn.

Trên sân khấu đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương đã tái hiện hàng loạt những ca khúc hit một thời, gắn liền với bao thế hệ 8X, 9X như: Anh, Vũ điệu hoang dã, Với anh em vẫn là cô bé, Căn phòng mưa rơi,...

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Với anh em vẫn là cô bé:

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Tôi tìm thấy tôi:

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Người yêu dấu ơi:

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Vũ điệu hoang dã:

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Anh:

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Hận tình trong mưa:

Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Ước mơ trong đời:

Không những thể hiện loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi, tại đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương đã có màn tái hợp với ca sĩ Minh Dũng - người học trò của cô tại chương trình X-Factor 2016 bằng liên khúc Phút cuối - Thao thức vì em, khiến nhiều khán giả "sởn da gà".

Hồ Quỳnh Hương là một trong những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt của làng nhạc Việt. Năm 2013, cô tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Năm 2018, cô được mời làm giảng viên ngành Nhạc nhẹ, Nhạc viện TP HCM. 

Từ cuối năm 2019, Hồ Quỳnh Hương tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, ít xuất hiện trước công chúng để dồn lực kinh doanh. Suốt hai năm qua, ca sĩ âm thầm hỗ trợ những suất thực phẩm tươi, thực phẩm chức năng thuần chay… đến lực lượng tuyến đầu cũng như những người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Xem thêm: Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Video

Quang Hùng

BÌNH LUẬN