saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả

Team Giải Trí
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan của nữ ca sĩ.

Sau thời gian dài ở ẩn, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức tái xuất showbiz bằng một đêm nhạc riêng diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM. 

Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả Ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả Ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương tái xuất showbiz sau thời gian dài ở ẩn.

Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn giới truyền thông bởi sau nhiều năm, giọng ca Anh mới lại quay trở lại với một sân khấu ca nhạc.

Biểu diễn tại đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi trình diễn loạt ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ. Tại sân khấu đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương còn được vinh danh khi MC dẫn dắt chương trình chia sẻ cô là ca sĩ có nhiều cái nhất trong làng nhạc.

Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả Ảnh 3

"Cái nhất đầu tiên là Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc nhất với hơn 13 giải thưởng, từ năm 19 tuổi đến nay. Thứ hai là nữ ca sĩ có nhiều người hát karaoke nhất...", nam MC hài hước chia sẻ về những thành tựu gắn liền với tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương. 

Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả Ảnh 4
Nữ ca sĩ trình diễn hàng loạt hit gắn liền với tên tuổi.

Chia sẻ trên sân khấu đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương trải lòng: "Nhiều khi mình xúc động quá nên run, tim đập nhanh. Tôi gặp khán giả thấy run, sợ lắm, không biết bản thân hát có tốt không và phải nhờ đến sự hỗ trợ của ban nhạc. May mắn là được ban nhạc hỗ trợ nên mới có thể mang những tiết mục tốt nhất đến với khán giả trong lần quay trở lại này".

Hồ Quỳnh Hương là một trong những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt của làng nhạc Việt. Năm 2013, cô tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Năm 2018, cô được mời làm giảng viên ngành Nhạc nhẹ, Nhạc viện TP HCM. 

Hồ Quỳnh Hương lộ diện sau thời gian dài mất hút khỏi showbiz, thú nhận run khi đứng trước khán giả Ảnh 5

Từ cuối năm 2019, Hồ Quỳnh Hương tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, ít xuất hiện trước công chúng để dồn lực kinh doanh. Suốt hai năm qua, ca sĩ âm thầm hỗ trợ những suất thực phẩm tươi, thực phẩm chức năng thuần chay… đến lực lượng tuyến đầu cũng như những người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN