Giải Trí

Vợ cũ Huy Khánh 'chê thẳng mặt' Hoàng Thuỳ: Không đủ tư cách đại diện Việt Nam thi quốc tế

Giang Vũ
Chia sẻ

Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh cho rằng, gương mặt của Hoàng Thuỳ phù hợp làm người mẫu hơn là thi hoa hậu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Huy Khánh là Lương Hoàng Anh có chia sẻ hình ảnh Á hậu Hoàng Thuỳ bật khóc khi đang livestream vào tối ngày 23/12, kèm theo đó là những chia sẻ khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, Lương Hoàng Anh cho biết, đây là lần đầu cô thấy gương mặt của Hoàng Thuỳ lúc ít son phấn và thẳng thừng chê nhan sắc đàn em không phù hợp để đại diện Việt Nam thi quốc tế. Vợ cũ Huy Khánh nhận định thêm, Hoàng Thuỳ chỉ nên làm người mẫu.

Vợ cũ Huy Khánh đánh giá nhan sắc của Hoàng Thuỳ.

Nguyên văn chia sẻ của vợ cũ Huy Khánh: "Giờ mới thấy mặt cô này ít son phấn. Không hiểu sao lại chọn làm đại diện nhan sắc Việt đi thi Hoa hậu Hoàn vũ? Làm người mẫu thì vô tư, nhưng đi tranh giải nữ hoàng nhan sắc thì phải có nhan sắc chuẩn mới tranh với người ta được chứ?".

Hoàng Thuý nổi bật trên sân khấu Miss Universe 2019.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận một người bạn của Hoàng Anh cũng có lời nhận xét không hay về về Hoàng Thuỳ: "Nhìn tổng thể thì gương mặt lạ nhưng không đủ tiêu chuẩn thi thố quốc tế đã vậy ngay cái trán có nguyên cái sẹo dài thòng vậy mà đơn vị nào cũng gan ghê để em này đi thi".

Đáp lại bình luận này, vợ cũ Huy Khánh nói: "Mặt lạ thì không có tiêu chuẩn, nhưng đẹp thì có tiêu chuẩn vàng cho gương mặt đẹp. Và chọn nữ hoàng nhan sắc là người ta chọn gương mặt gần đúng nhất với tỷ lệ vàng, chứ không phải lạ nhất. Mặt sẹo hay dị tật bẩm sinh vẫn làm model được, nhưng đại diện cho cái đẹp hoàn mỹ nhất thì không".

Chân dung Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh.

Được biết, trước đó vợ cũ Huy Khánh cũng từng lên tiếng chê bài nhan sắc của nhiều người đẹp Việt như H'Hen Niê, Hoa hậu Ngọc Hân.

Lương Hoàng Anh chê bai H'Hen Niê quê mùa, lôm côm.
Lương Hoàng Anh từng nhận định về Hoa hậu Ngọc Hân: “Chị thì chưa thấy cô nào xấu như vậy mà dám đi thi hoa hậu... tính ra cô ấy giỏi đấy chứ!”.

Hiện, Hoàng Thuỳ chưa có động thái nào phản hồi về vụ việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất