Giải Trí

Giải Trí

'Hit maker triệu view' Bùi Trường Linh 'lăm le' ngôi vị quán quân tại Bài hát hay nhất 2022

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bùi Trường Linh là một trong những thí sinh 'nặng kí' đến thời điểm hiện tại trong chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal quay trở lại với vô vàn điều thú vị. Dàn thí sinh "cực cháy", không chỉ sở hữu visual "đỉnh của chóp" mà khả năng sáng tác cùng giọng hát khiến người nghe phải mê đắm. 

Một trong những thí sinh "nặng kí" mùa này không thế không nhắc đến Bùi Trường Linh. "Hit maker triệu view" Bùi Trường Linh lăm le ngôi vị quán quân Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. 

Đến với chương trình, Bùi Trường Linh mang đến ca khúc sôi động, hào hứng với tên Dù cho mai về sau. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bị cuốn hút bởi phần trình diễn của Trường Linh: "Từ giọng cao em xuống rất mượt, nghe rất đã. Em vừa hát hay, sáng tác giỏi đó là lợi thế rất lớn của em. Anh nghĩ em là đối thủ nặng kí trong cuộc thi".

'Hit maker triệu view' Bùi Trường Linh 'lăm le' ngôi vị quán quân tại Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 1

Còn với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, anh đưa ra góp ý có chút khắt khe hơn: "Anh đắn đo một điều cho Linh, bởi chương trình đòi hỏi các sáng tác em thể hiện phải là những sáng tác mới". Bùi Trường Linh cho biết, anh khá tự tin khả năng viết theo chủ đề của mình: "Em nghĩ từng vòng thi của chương trình em sẽ đáp ứng một cách tốt nhất. Thậm chí là 150 - 200% sức lực của em, em đều có thể đáp ứng được. Từ trước đến giờ em chưa có cơ hội làm thì đến với chương trình em sẽ tận dụng cơ hội của mình để làm mới bản thân".

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định với tinh thần tự tin cùng giọng hát hay như thế Bùi Trường Linh sẽ là một chiến binh "nặng kí" trong chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm nay. Trước những lời nhận xét của hai vị ban giám khảo, Bùi Trường Linh cảm thấy rất vui khi đã hoàn thành xong phần thi của mình.

'Hit maker triệu view' Bùi Trường Linh 'lăm le' ngôi vị quán quân tại Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 2

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Chương trình Bài hát hay nhất đã thay đổi cuộc đời tôi

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN