Giải Trí

Hình ảnh thời sinh viên của Nhậm Gia Luân bị tiết lộ, được so sánh giống Dịch Dương Thiên Tỉ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh cũ năm 2002 và 2007 của Nhậm Gia Luân khi còn là sinh viên đã được tiết lộ và thu hút sự chú ý của mọi người khi anh giống Dịch Dương Thiên Tỉ.

Trong bức ảnh cũ, Nhậm Gia Luân để tóc ngắn nhiều lớp rất thịnh hành vào thời điểm đó, có thể thấy rằng anh đã là một cậu bé rất thời trang từ khi còn nhỏ. Nhiều cư dân mạng đã bất ngờ vì thành viên TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ hiện tại khá giống với gương mặt non nớt 10 năm trước của Nhậm Gia Luân. 

Xem thêm: Fan không nhận ra Nhậm Gia Luân trong ảnh son phấn nhẹ nhàng

Hình ảnh thời trẻ của Nhậm Gia Luân được so sánh giống Dịch Dương Thiên Tỉ

So sánh giữa dáng vẻ hiện tại của Nhậm Gia Luân bây giờ và trước đó không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, mức độ chụp ảnh selfie của anh hơn mười năm trước đã tốt hơn bây giờ, còn hiện tại bức ảnh anh tự chụp đã theo hiện đại, được chỉnh ảnh nét hơn nhưng lại không thể hiện được vẻ điển trai thực sự của anh ấy. Fan hâm mộ còn hài hước khuyên Nhậm Gia Luân nên chỉnh góc chụp ảnh selfie như cách đây hơn mười năm sẽ càng thu hút hơn.

Vào đầu năm 2020, Nhậm Gia Luân nổi tiếng nhờ Cẩm Y Chi Hạ cho nên thỉnh thoảng bức ảnh cũ của anh lại luôn bị đem ra bàn luận trên mạng xã hội. Những bức ảnh của anh khi còn là một vận động viên bóng bàn, anh gia nhập đội bóng bàn khi mới 9 tuổi và cũng đã giành được một số suất tham gia giải đấu. Tuy nhiên, vì quá vất vả để trở thành một vận động viên và thường xuyên bị chấn thương khi còn nhỏ, Nhậm Gia Luân đã từ bỏ bộ môn này ở năm 16 tuổi.

Từ năm 20 tuổi, Nhậm Gia Luân đã tích cực hoạt động trên sân khấu, vì vậy không có gì lạ khi anh có nhiều ảnh cũ. Đặc biệt vào năm 2010, anh đã tham gia buổi thử giọng Super Boy và lọt vào top 300 toàn quốc. Những hình ảnh, video tại thời điểm đó đã bị cư dân mạng ‘đào’ lại và trở thành lịch sử mà anh không muốn nhắc đến. 

Khi đó, Nhậm Gia Luân để tóc dài kiểu Hàn Quốcvà lượng thay đổi kiểu tóc, màu tóc của anh cũng liên tiếp không ngừng. Nếu so sánh với khí chất dịu dàng hiện tại thì vô cùng khác biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất