Giải Trí

Fan không nhận ra Nhậm Gia Luân trong ảnh son phấn nhẹ nhàng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cư dân mạng như đang muốn khẳng định rằng Nhậm Gia Luân không chỉ nam tính, điển trai mà còn xinh gái, thùy mị đến bất ngờ.

Nhậm Gia Luân hiện là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ và sở hữu một lượng fan hùng hậu. Anh đã đóng qua rất nhiều bộ phim, những nhân vật do anh đảm nhận đều rất điển trai. Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn để lại ấn tượng với khán giả vì khả năng diễn xuất tinh thâm của mình. 

Khác với những nam nghệ sĩ, ở độ tuổi 31 thì Nhậm Gia Luân đã có gia đình nhỏ của mình, anh không giấu giếm hay che giấu với khán giả và những người yêu thích mình mà còn công khai giới thiệu bà xã. Ở thời điểm đó, công ty chọn cách xếp nam nghệ sĩ vào một gốc và khi sóng gió qua đi, công ty quản lý đã sắp xếp cho anh trở về với màn ảnh. 

Dù đã có gia đình nhưng anh vẫn là một nghệ sĩ có sức hút và được khán giả quan tâm qua từng tác phẩm phim ảnh. Có lẽ người hâm mộ không chỉ thích vẻ ngoài điển trai của thần tượng mà còn thích cả tinh thần trách nhiệm cao của anh. Nhậm Gia Luân thường mang theo nhẫn kết hôn và chỉ tháo xuống khi đóng phim. 

Mới đây, Nhậm Gia Luân gây choáng khi xuất hiện với gương mặt khả ái, thanh tú và dịu dàng. Trong ảnh có thể thấy anh chàng đang khoe nửa mặt thần thái của mình với sống mũi cao, đôi mắt to tròn, miệng đỏ hồng. 

Fan của nam diễn viên đã để lại những bình luận như: "Muốn gọi một tiếng anh Quốc Siêu nhưng sao lại thấy sai sai, vì anh xinh gái quá", "Đây là Nhậm Gia Luân ư?", "Nhìn lướt qua không nhận ra Nhậm Gia Luân luôn đó" hay "Ngũ quan đoan chính quá nè",...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất