saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khi các nam thần Hoa Ngữ giả gái: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên thanh tú, Hầu Minh Hạo được xem là giống nhất

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Trong ngành công nghiệp giải trí, nhiều người nổi tiếng đã từng hóa trang thành nữ giới trong phim ảnh, show truyền hình. Trong đó có Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Ngụy Đại Huân, Hầu Minh Hạo,...

Đội trưởng nhóm nhạc TFBoys - Vương Tuấn Khải

Đầu tiên phải nói đến đội trưởng TFBoysVương Tuấn Khải. Khi chỉ ở độ tuổi 15, Vương Tuấn Khải đã được nhiều người biết đến, anh là chàng trai trẻ đầy triển vọng và có lượng fan hâm mộ đông đảo. Trong một đoạn phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta, nhân vật do Vương Tuấn Khải tham diễn phải hóa trang trong bộ quần áo phụ nữ. 

Vì với vóc dáng thô cứng của Vương Tuấn Khải nên phần giả gái lần này đã bị khán giả trêu chọc nhưng nhờ vào gương mặt thanh tú của anh thì đã ‘cứu vớt’ lại một phần nào. 

Xem thêm: Vương Tuấn Khải với lần chụp ảnh khó quên trong đời

Vương Nguyên được xem là thành viên giả gái xinh nhất trong nhóm nhạc TFBoys

Kế tiếp đến thành viên thứ 2 của nhóm nhạc TFBoys - Vương Nguyên, anh cũng từng giả gái trong bộ phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta. Ngược lại với đồng đội, Vương Nguyên lại nhận được nhiều lời khen ngợi hơn khi hình ảnh anh trông xinh xắn dễ thương, đường nét khuôn mặt thanh tú, với phần thắt bím hai bên và thắt nơ trên đầu lại khiến Vương Nguyên càng trông đáng yêu, dịu dàng hơn. MC Hà Cảnh từng chia sẻ Nếu Vương Nguyên mà là con gái thì đẹp lắm đó mọi người.

Diễn viên Ngụy Đại Huân

Tiếp theo là diễn viên Ngụy Đại Huân, anh có ngoại hình điển trai nhưng tính cách vui vẻ và hài hước. Trong show Minh tinh đại trinh thám, Ngụy Đại Huân đã từng diện trang phục nữ để hóa thân vào vai Bạch Tuyết. Ngụy Đại Huân có gương mặt vuông nam tính cho nên khi anh khoác trên người bộ váy Bạch Tuyết và đội tóc giả, khán giả đã phản đối kịch liệt vì không phù hợp. 

Trong tập phát sóng ngày hôm đó, dù bị trêu ghẹo nhưng anh vẫn vui vẻ làm bầu không khí sôi nổi và tự tin với phong cách thời trang này của bản thân.

Diễn viên Hầu Minh Hạo

Sau cùng là tạo hình nữ của Hầu Minh Hạo đã từng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Hầu Minh  Hạo điển trai và các đường nét trên khuôn mặt của anh đặc biệt tinh tế. Vì vậy, ngay khi anh mặc trang phục phụ nữ cũng không cảm giác khó chịu người xem, mà thậm chí còn thu hút. 

Không chỉ vậy, nhiều khán giả phải ngưỡng mộ vẻ đẹp và làn da của Hầu Minh Hạo, khi anh tham gia các chương trình đều trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng vẫn không làm giảm đi vẻ điển trai vốn có.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN