saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Tuấn Khải với lần chụp ảnh khó quên trong đời

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Tuấn Khải cầm ô che mưa trong phút chốc nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả vì tính nghệ thuật cùng hình ảnh nhẹ nhàng, ấm áp.

Thời gian gần đây, Vương Tuấn Khải thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa của các tạp chí thời trang có tiếng. Từ đó có thể thấy, sức hút và sự ảnh hưởng của anh chàng khá lớn. Vừa qua, phòng làm việc của Vương Tuấn Khải đã đăng tải một loạt hình ảnh mới nhất của nam minh tinh.

Trong quá trình Vương Tuấn Khải làm việc ngoài trời, mưa đột nhiên kéo đến và trùng hợp thay khi cơn mưa kia trở thành chất xúc tác tốt cho bộ ảnh tạp chí mới. Bản thân Vương Tuấn Khải đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng đây là lần chụp ảnh trong mưa khó quên nhất trong đời của anh với tờ tạp chí T Magazine. 

Vương Tuấn Khải khoác lên người bộ vest đen, đứng trong cơn mưa phùn, tay cầm ô và mắt nhìn thẳng vào ống kính của máy ảnh. Có lẽ bước vào tuổi 21, tuổi của trưởng thành nên ánh mắt của Vương Tuấn Khải thêm phần trầm ổn, sâu lắng. Bối cảnh trắng xóa sau lưng càng khiến cho bức ảnh thêm phần ma mị, thần bí. 

Vương Tuấn Khải trưởng thành dưới ánh nhìn của rất nhiều khán giả trong và ngoài nước. Sự quan tâm như thế là động lực và cũng là áp lực đối với nhóm trưởng TFBoys. Bên cạnh số tuổi tăng dần theo mỗi năm thì sản phẩm mà Vương Tuấn Khải gửi tặng cho khán giả cũng dần tốt hơn. 

Về mặt âm nhạc, anh chàng tham gia show Ban nhạc của chúng ta với thân phận giám đốc thị trường và cho khán giả thấy được nhiệt huyết của mình. Không chỉ thế, nam ca sỹ còn cho ra mắt bài hát cá nhân Beautiful lôi cuốn nhiều người nghe. Không dừng lại ở đó, Vương Tuấn Khải còn góp mặt trong bộ phim điện ảnh Tôi và quê hương tôi

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN