Giải Trí

Bị fan của vợ chồng Trấn Thành 'tấn công', Hiếu Hiền khẳng định: Vợ tôi không có xúc phạm Hari Won

Thanh Hà
Chia sẻ

Hiếu Hiền đã thay vợ mình lên tiếng xin lỗi, mong khép lại ồn ào không đáng có với Hari Won tại đây.

Sáng nay (18/12), trên trang cá nhân, Hiếu Hiền lại bất ngờ đăng tải 1 bài viết khá dài, bày tỏ nỗi lòng khi bị đồng nghiệp mắng chửi và trách móc về hành động đăng clip thi hài cố diễn viên Chí Tài. 

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, vợ nam diễn viên có nhắc đến Hari Won - người trước đó cũng từng đăng 1 bài viết được cho là có ý “phê bình” đàn anh vì đã đăng clip cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Bị fan của vợ chồng Trấn Thành 'tấn công', Hiếu Hiền khẳng định: Vợ tôi không có xúc phạm Hari Won Ảnh 1

Xem thêm: Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won?

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã tấn công trang cá nhân của vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền, vì dòng bình luận nhắc thẳng tên Hari Won với câu từ không mấy tôn trọng. Cụ thể, bà xã nam danh hài Hiếu Hiền đã bênh vực chồng, khẳng định không biết Hari Won là "con" nào. Với cách dùng từ này khiến cho fan của vợ chồng Trấn Thành cảm thấy không được tôn trọng. 

Bị fan của vợ chồng Trấn Thành 'tấn công', Hiếu Hiền khẳng định: Vợ tôi không có xúc phạm Hari Won Ảnh 2

Trước làn sóng chỉ trích, mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hiếu Hiền đã có 1 bài viết khá dài để lên tiếng bênh vực vợ. Anh mong muốn rằng, mọi chuyện ồn ào sẽ sớm kết thúc tại đây để không còn phải lời ra tiếng vào hay cảm thấy mệt mỏi với nhau nữa.

Anh giải thích rằng, dù không chơi thân thiết với Trấn Thành và Hari Won, Hiếu Hiền vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho cặp đôi này. Là người bộc trực, thẳng tính, bà xã Hiếu Hiền chỉ nói ra những điều mình suy nghĩ chứ không hề có ý xấu đến bất kỳ ai. 

Bị fan của vợ chồng Trấn Thành 'tấn công', Hiếu Hiền khẳng định: Vợ tôi không có xúc phạm Hari Won Ảnh 3

“Vợ của Hiền không có ý gì xúc phạm đến bé Hariwon đâu nhé ! Xin cúi đầu xin lỗi những Khán Giả Fan của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won nhiều lắm! 

Hiền mong rằng Cả Gia Đình yêu của Hiền đừng vào tranh luận với mục đích gì khác nhằm bênh vực cho vợ chồng Hiền nha, hãy để mọi chuyện cho trôi qua êm đẹp nha ! 

Xin cảm ơn Quý Vị và Cả Gia Đình yêu nhiều lắm! Nếu Quý Vị có muốn trách mắng gì thì cứ trách mắng Hiền vì Hiền không biết cách dạy vợ, xin đừng trách gì vợ của Hiền nha vì bả tuy đã hai đứa con rồi nhưng bụng dạ còn con nít lắm và tội nghiệp lắm Quý Vị ơi!”, Hiếu Hiền viết. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất