Giải Trí

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won?

Thanh Hà
Chia sẻ

Hành động này của vợ chồng nam diễn viên Hiếu Hiền khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, cho rằng cả hai vẫn chưa nhận ra lỗi sai.

Ngày 9/12, cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến nhiều người xót xa và tiếc thương. Thời điểm đó, cùng với nhiều đồng nghiệp khác, Hiếu Hiền đã đến để nhìn mặt “đàn anh” lần cuối. 

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won? Ảnh 1
Hiếu Hiền đến đám tang NS Chí Tài

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói, nếu như nam diễn viên không quay và đăng tải đoạn clip với tựa đề "Chí Tài trong nhà xác". Ngay lập tức, cư dân mạng đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích. Về phía nam diễn viên Hiếu Hiền đã nhanh chóng công khai nói lời xin lỗi đồng nghiệp và khán giả trên Facebook cá nhân. 

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won? Ảnh 2

Thế nhưng, đến sáng nay (18/12), Hiếu Hiền lại bất ngờ đăng tải 1 bài viết khá dài, bày tỏ nỗi lòng khi bị đồng nghiệp mắng chửi và trách móc về hành động đăng clip trước đó. Cụ thể, nam diễn viên viết: “Con Thuỳ Liên (vợ Hiếu Hiền - PV) nó nói: "Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!".

Tui thản nhiên "Đời mà!". Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà, có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề. Họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú anh chị em đồng nghiệp đó chứ, nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ! Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu!”. 

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won? Ảnh 3

Nam diễn viên Hiếu Hiền cho biết, anh vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp, thỉnh thoảng, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn! “Quan niệm sống của mình là cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết được ai thật với mình, rồi khi hiểu được người đó thật sự trân quý mình thì mình sẽ sống hết lòng để đáp lại!

Đời là một sự cộng sinh để mang lại những cơ hội thăng tiến nhưng phải đúng người và đúng thời điểm!”, Hiếu Hiền tâm sự. 

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won? Ảnh 4

Diễn viên hài này cũng cho biết thêm, anh không thể ghét nhưng mà mặt vẫn tươi cười tay bắt mặt mừng với họ được, vì đó là tính cách của anh. Nếu ai đó ghét anh thì anh sẽ chịu. “Sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục nhưng mình vẫn nhắn lại rằng "Ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!", dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng "Mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài đó mà", Hiếu Hiền tâm sự. 

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won? Ảnh 5

Hiếu Hiền cũng chia sẻ thêm, anh không mấy quan tâm để vậy cho đời đẹp và an lành, sân si cũng không được gì. Và luôn quan niệm rằng, nên đánh kẻ chạy đi, chứ chẳng ai đánh người quay lại. 

Bài đăng của Hiếu Hiền nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, dưới phần bình luận vợ Hiếu Hiền còn nhắc hẳn tên Hari Won và gọi bằng từ “con”. 

Hiếu Hiền 'đáp trả' đồng nghiệp khi bị chỉ trích đăng clip liên quan đến Chí Tài, vợ gọi tên Hari Won? Ảnh 6

Cụ thể: "Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai, nói ca sĩ vợ Trấn Thành. Em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi". Đáp lại bà xã, Hiếu Hiền tiếp tục khẳng định duy nhất một câu: "Đời mà".

Hiện, bài viết của Hiếu Hiền đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất