Giải Trí

'Hiện tượng TikTok' Chu Thúy Quỳnh gây xúc động với tiết mục tưởng nhớ người đặc biệt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chu Thúy Quỳnh mang bài hát Bà tôi lên chương trình The Heroes để tưởng nhớ về người bà quá cố.

The Heroes đã trải qua những tập đầy hấp dẫn và kịch tính từ các thí sinh với tài năng nổi bật. Hiện tượng TikTok Chu Thúy Quỳnh gây xúc động với tiết mục tưởng nhớ người đặc biệt trong tập 3 này. Bước ra từ cuộc thi âm nhạc, Chu Thúy Quỳnh đã khẳng định được tên tuổi của mình qua loạt ca khúc triệu view như: Bất quá nhân gian, Nên chờ hay nên quên, Gió ngược chiều, Yêu 3 năm dại 1 giờ. 

'Hiện tượng TikTok' Chu Thúy Quỳnh gây xúc động với tiết mục tưởng nhớ người đặc biệt Ảnh 1

Sự kết hợp với nữ ca sĩ tài năng này trong The Heroes là producer Vương Vũ. Vương Vũ từng hợp tác với đông đảo nghệ sĩ có tên tuổi như Văn Mai Hương với ca khúc Chậm lại 1 phút, cùng Ricky Star với Thương thầm, cùng Đông Nhi - Isaac với The Champion.

'Hiện tượng TikTok' Chu Thúy Quỳnh gây xúc động với tiết mục tưởng nhớ người đặc biệt Ảnh 2

Đến với tập 3 của The Heroes, Team Zodiac (gồm Vương Vũ và Chu Thúy Quỳnh) thể hiện ca khúc Bà tôi với sự hỗ trợ của vũ đoàn NK. Chia sẻ về lý do chọn ca khúc này, Chu Thúy Quỳnh nghẹn ngào chia sẻ: "Từ suốt quá trình đi hát đến bây giờ bà là người đồng hành với em. Em có hứa với bà rằng sau khi em thành công em sẽ nuôi bà nhưng bà đã mất năm ngoái. Đến với cuộc thi, em muốn thể hiện ca khúc này để tưởng nhớ đến bà nội".

'Hiện tượng TikTok' Chu Thúy Quỳnh gây xúc động với tiết mục tưởng nhớ người đặc biệt Ảnh 3

Câu chuyện của Chu Thúy Quỳnh khiến không khí chương trình trầm lắng. Sau phần trình diễn của Chu Thúy Quỳnh, ca sĩ Thanh Hà thẳng thắn đưa ra những nhận xét góp ý: "Nốt trầm của em đẹp, bài hát em chọn cũng tốt. Tuy nhiên, phần nhìn chị chưa cảm nhận được". Với nhạc sĩ Đỗ Hiếu, đây là bài hát về Bà tôi pha trộn yếu tố dân gian, các bạn vũ công có làm những động tác sexy khiến anh chưa hiểu rõ ý đồ dàn dựng của bài này.  Trước câu hỏi này, Chu Thúy Quỳnh giải thích: "Bọn em muốn dàn dựng theo cách này để làm mới bài hát và muốn tập trung về giọng hát của mình nhiều hơn".

"Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt".

Xem thêm: Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất