Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Hé lộ biệt danh bí mật của Tiêu Chiến, phải chăng là đang ám chỉ Vương Nhất Bác?

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Một bài đăng nói về biệt danh của Tiêu Chiến đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, một blogger bất ngờ hé lộ biệt danh vô cùng đáng yêu của Tiêu Chiến khi đặt hàng online trên mạng. Vì muốn bảo mật danh tính, không để thông tin cá nhân bị fan cuồng phát hiện, Tiêu Chiến đã để tên mình là "Em bé chăm chỉ".

Mặc dù thông tin này xuất phát từ một blogger, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn không khỏi thích thú trước cái tên vô cùng đáng yêu này.

Biệt danh của Tiêu Chiến được một blogger tiết lộ khiến dân tình thích thú.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người hâm mộ vốn yêu thích cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác còn đặt thuyết âm mưu phải chăng biệt danh "Em bé chăm chỉ" là dành cho Vương Nhất Bác?

Nguyên nhân là vì sau thành công của Trần Tình Lệnh, sự nghiệp điện ảnh của Vương Nhất Bác ngày càng rộng mở. Từ năm 2021 đến nay, "người tình màn ảnh" của Tiêu Chiến đã hợp tác với nhiều tên tuổi lớn, cũng như tham gia hàng loạt dự án lớn nhỏ.

Chỉ trong vòng 1 năm, Vương Nhất Bác đã có cơ hội thử sức với 4 phim điện ảnh. Các tác phẩm này đều đa dạng thể loại, từ lịch sử, hành động, điệp chiến, phim hài. Chưa kể, nam diễn viên còn được đóng chung với Ảnh đế Lương Triều Vỹ. Sang đến truyền hình, anh cũng có cơ hội hợp tác với tiểu hoa nổi tiếng hàng đầu là Triệu Lệ Dĩnh.

Nhiều người hâm mộ cho rằng có thể biệt danh "Em bé chăm chỉ" mà Tiêu Chiến đặt là để dành tặng Vương Nhất Bác không chừng?

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác là cặp sao Cbiz được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất.

Nói về Tiêu Chiến, nam thần tượng xuất phát điểm là một idol, thành viên của nhóm nhạc XNINE. Anh chàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2016 với vai nam chính đầu tay Phương Thiên Trạch của Siêu tinh tinh học viện. 

Tiêu Chiến dường như không phải mất quá nhiều thời gian để tìm cho mình chỗ đứng vững vàng. Trong ba năm kể từ khi ra mắt, Tiêu Chiến cùng với Vương Nhất Bác giật được cơ hội ngàn vàng khi tham gia diễn chính trong bộ đam mỹ Trần tình lệnh (2019) và trở thành hiện tượng trên toàn Châu Á.

Xem thêm: Ông xã Minh Hằng qua lời kể của một người bạn: 'Rất tinh tế, không ngại chia đôi nửa chiếc bánh mì'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất