Giải Trí

Hương Giang nhắc đến chuyện kết hôn, tiết lộ đang hạnh phúc bên người mới

Thúy Thúy
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Hương Giang được đông đảo khán giả quan tâm.

Nếu như khoảng thời gian mới chia tay Đình Tú, khán giả thường xuyên bắt gặp những bài viết đầy tâm trạng của Hương Giang trên mạng xã hội. Gần đây, tinh thần cô đã yêu đời trở lại khi tìm được hạnh phúc mới.

Hương Giang tìm được hạnh phúc mới

Nữ ca sĩ thường xuyên "flex" khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai và khẳng định bản thân tìm đúng người. Hương Giang chia sẻ: "Chúng ta kết hôn là vì hy vọng trên đời này có thêm một người yêu thương chúng ta, luôn ở bên chúng ta. Khi đau nhức sẽ có người đưa chúng ta đến bệnh viện. 

Hương Giang nhắc đến chuyện kết hôn, tiết lộ đang hạnh phúc bên người mới Ảnh 1
Hương Giang bên bạn trai mới.

Khi trời mưa tầm tã sẽ có người đón về, khi đêm khuya tĩnh lặng có người ngủ bên cạnh giúp chúng ta yên tâm say giấc, khi tủi thân oan ức có người vỗ về và nói: Đừng lo, có anh, em ở đây rồi

Ý nghĩa thật sự của hôn nhân không phải để trốn tránh sự soi mói của người đời, cũng không phải để cha mẹ hài lòng, càng không phải vì sinh con đẻ cái, mà chỉ để bản thân sống hạnh phúc và sống tốt hơn lúc độc thân".

Đông đảo khán giả cảm thấy vui mừng khi Hương Giang đã tìm được tình yêu mới. Phía dưới bài viết, khán giả để lại bình luận như:

- Ánh mắt cô ấy rạng rỡ đủ biết hạnh phúc đến với cô ý như thế nào.

- Cô gái này xứng đáng được hạnh phúc.

- Chuẩn đó em! Chúc em đã gặp được người yêu thương em thật lòng.

- Mong chị và người yêu có cái kết tình yêu thật đẹp và viên mãn.

Hương Giang nhắc đến chuyện kết hôn, tiết lộ đang hạnh phúc bên người mới Ảnh 2
Hương Giang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Hương Giang - Đình Tú chia tay mối tình 6 năm trong tiếc nuối

Từng có mối tình "chị ơi, anh yêu em" khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng vào tháng 5/2022 Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau 6 năm hẹn hò. Cặp đôi không tiết lộ nguyên nhân tan vỡ nhưng phủ nhận tin đồn rạn nứt vì người thứ ba.

Sau chia tay, Hương Giang cắt đứt liên lạc với người cũ. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Khi mà hai người yêu nhau rồi chia tay thì tốt nhất không nên liên lạc với nhau nữa. Tôi không nói riêng trường hợp của tôi, tôi nói chung. 

Hương Giang nhắc đến chuyện kết hôn, tiết lộ đang hạnh phúc bên người mới Ảnh 3
Hương Giang cân bằng được cuộc sống sau chia tay.

Bởi vì chia tay thì đã hết duyên rồi, mà hết rồi thì chúng ta nên chấm dứt để bước sang một trang mới. Tìm đến những điều tốt đẹp và những điều thích hợp hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi đã chia tay người cũ hơn một năm rồi, thực sự tôi cũng không muốn nhắc đến hay nhắc lại nhiều, bởi vì cả hai đều đã cuộc sống mới rồi"

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất