saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Hari Won nhận được nhiều sự chú ý.

Sau nhiều ngày tranh cãi về minh bạch tiền từ thiện, chiều 7/9, Trấn Thành bất ngờ phản hồi bằng cách công bố sao kê trên trang cá nhân với số tiền quyên góp hơn 9,6 tỷ đồng. Bản sao kê này dài hơn 1.000 trang, và được chia thành hơn 10 bài đăng. 

Nam MC tuyên bố: "Những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỉ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi".

Xem thêm: Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao?

Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 1

Trấn Thành cho biết thêm trong giai đoạn 2, số dư còn hơn 9,5 triệu đồng và sẽ chuyển nốt số tiền này vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM sau đó anh sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản. 

Không chỉ Trấn Thành mà mới đây bà xã Hari Won còn đăng tải bức ảnh đã chuyển khoản tròn 10 triệu vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc. Cô viết: "Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển số tiền còn dư mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói, thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn mà ổng nói thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như... dạ em gửi thêm 10 triệu".

Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 2
Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 3
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đồng loạt gửi 10 triệu đồng vào quỹ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc.

Bên cạnh việc công khai sao kê minh bạch, Trấn Thành cũng phản bác tin đồn tài khoản anh vẫn tiếp tục nhận số tiền lên đến 120 tỷ đồng. Nam MC cho biết các ảnh chụp sao kê chứng minh tài khoản chỉ nhận hơn 9,6 tỷ đồng, trong đó gửi hơn 9,4 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 100 triệu đồng cho hai nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan. Anh cho biết mình cũng góp riêng số tiền 788 triệu đồng vào quỹ này.

Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 4
Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 5

Trấn Thành tuyên bố: "Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thỏa đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả".

Xem thêm: Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN