saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi sinh con cùng Trấn Thành

Lệ Đề
Chia sẻ

Hy vọng Hari Won - Trấn Thành sẽ sớm thông báo tin vui đến khán giả.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất hiện tại của showbiz Việt. Bên cạnh cuộc sống đáng ngưỡng mộ, cả hai còn quen mặt, phủ sóng các chương trình gameshow truyền hình.

Hari Won bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi sinh con cùng Trấn Thành Ảnh 1

Mới đây, khi tham gia một chương trình, Hari Won đã gây bất ngờ khi tiết lộ về việc sinh con với Trấn Thành. Cụ thể, giọng ca Hương đêm bay xa cho biết khi nhìn các bé thí sinh tham gia chương trình, cô đã bày tỏ mong muốn với Trấn Thành về việc sẽ cho con đi học các loại nhạc cụ sau này.

Hari Won bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi sinh con cùng Trấn Thành Ảnh 2

"Anh Trấn Thành bảo sẽ cho con học một cái gì đó phổ biến hơn như chơi piano chẳng hạn. Trấn Thành không muốn cho con học violin vì để chơi được nó thì cần một nguồn năng lượng nằm bên trong. Anh ấy sợ con chúng tôi sẽ tăng động quá, không chơi được violin. Nói chung, chúng tôi đã bàn bạc với nhau về kế hoạch sau khi sinh con rằng sẽ cho nó học cái này, cái kia", Hari Won chia sẻ.

Hari Won bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi sinh con cùng Trấn Thành Ảnh 3

Hari Won và Trấn Thành kết hôn khá lâu nhưng tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa sinh con. Bên cạnh lịch trình công việc bận rộn, Hari Won vài lần chia sẻ những khó khăn liên quan đến tình trạng sức khỏe nếu tính đến chuyện có em bé. Tuy nhiên, khi đến thời điểm phù hợp, chắc chắn Hari Won - Trấn Thành sẽ sớm thông báo tin vui đến khán giả.

Hari Won bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi sinh con cùng Trấn Thành Ảnh 4

Xem thêm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh'

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN