saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ tham gia chương trình CCTV nhưng thiếu vắng Vương Tuấn Khải

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, CCTV công bố poster nghệ sỹ tham gia kể chuyện 'Câu chuyện cảnh sát 2020 - Cuộc chiến chống lại dịch bệnh của tôi' như Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Trương Nghệ Hưng, Phạm Thừa Thưa, TỈnh Bách Nhiên, AngelaBaby, Dương Mịch,...

Sắp tới fan hâm mộ sẽ có niềm vui bất ngờ khi hai thành viên TFBoys Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ có cơ hội đứng chung sân khấu, nhưng điều đáng tiếc khi Vương Tuấn Khải không có tên trong danh sách tham dự. Mặc dù đã có sự kết hợp giữa hai thành viên nhưng fan vẫn mong muốn có cả ba thành viên TFBoys có thể đứng chung sân khấu lần nữa.

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ tham gia chương trình CCTV nhưng thiếu vắng Vương Tuấn Khải Ảnh 1
Nhóm nhạc TFboys với ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ

Trong chương trình CCTV này, các dàn nghệ sỹ nổi tiếng như Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Trương Nghệ Hưng, Tỉnh Bách Nhiên, AngelaBaby, Dương Mịch, Châu Đông Vũ,...trở thành người kể chuyện trong Câu chuyện cảnh sát 2020 - Cuộc chiến chống lại dịch bệnh của tôi đã thu hút sự chú ý của khán giả. Do tác động của tình hình dịch bệnh nên năm nay đã ra đời nhiều tác phẩm, bộ phim ý nghĩa, cho nên tham gia những chương trình CCTV lần này sẽ giúp nâng cao vị trí nghệ sỹ trong giới. 

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ tham gia chương trình CCTV nhưng thiếu vắng Vương Tuấn Khải Ảnh 2
Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên tham gia chương trình này chắc chắn sẽ là một kinh nghiệm lớn cho sự nghiệp. Điều đó càng chứng tỏ trong mắt mọi người, các thành viên TFBoys chính là người mang lại năng lượng tích cực cho giới trẻ hiện nay.

Xem thêm: 'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ tham gia chương trình CCTV nhưng thiếu vắng Vương Tuấn Khải Ảnh 3
và Vương Nguyên cùng hội tụ tại CCTV

Nhưng điều đáng tiếc khi trưởng nhóm TFboys không có tên trong danh sách. Hiện tại, Vương Tuấn Khải đang tập trung đóng phim cho nên không thể sắp xếp tham gia chung với các anh em trong nhóm. 

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ tham gia chương trình CCTV nhưng thiếu vắng Vương Tuấn Khải Ảnh 4

Hai năm qua, các bộ phim của Vương Tuấn Khải phát sóng chưa có thành tích nổi bật, vì muốn chứng mình năng lực bản thân cho nên mỗi lần Vương Tuấn Khải vào đoàn làm phim, anh chỉ chuyên tâm đóng phim và từ chối nhiều lời mời của các sự kiện. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN