Giải Trí

Hai thành viên TFBoys ủng hộ phim đồng đội Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng bị ngăn cản?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Tính cho đến ngày 24 tháng 12, doanh thu phòng vé của bộ phim Tặng bạn một đóa hoa hồng màu đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính đã vượt mốc 70 triệu. Có thông tin hai thành viên nhóm TFBoys sẽ qua ủng hộ đồng đội nhưng lại bị đoàn đội ngăn cản.

Bộ phim điện ảnh Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ đã được quảng bá một thời gian dài. Gần đây, các poster và trailer của bộ phim xuất hiện liên tiếp, em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ và hai đồng đội cũng quảng cáo ủng hộ bộ phim rộng rãi trên weibo. Đây là một tác phẩm mới của nam minh tinh sau thành công của bộ phim Em của thời niên thiếu. Vì tác phẩm trước đó đã quá thành công, nên nhiều cư dân mạng càng mong chờ bộ phim của anh. 

Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính

Tác phẩm điện ảnh lần này đã trở thành áp lực và động lực của em út TFBoys. Trong quá trình quảng bá, anh nhiều lần được MC hỏi liệu hiệu ứng của tác phẩm lần này không được thú vị như nhân vật Tiểu Bắc không? 

Đối với Dịch Dương Thiên Tỉ mà nói, bộ phim này sẽ là thử thách lớn trong sự nghiệp, nếu được chú ý sẽ tạo cho anh động lực mạnh mẽ để hoàn thành xuất sắc những tác phẩm tiếp theo.

Xem thêm: Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai?

Theo quan điểm hiện tại, con đường phát triển của nam minh tinh là lấn sân sang màn ảnh rộng và nếu anh muốn đi theo con đường của một diễn viên tiêu chuẩn, anh sẽ phải ‘xé bỏ’ cái mác nhóm nhạc TFBoys. Vì vậy, có thông tin lan truyền đội ngũ của Vương Tuấn KhảiVương Nguyên cũng đã cân nhắc chuyện này nên đã ngăn cản cả hai người kêu gọi ủng hộ tác phẩm mới của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Nhóm nhạc TFBoys

Tuy nhiên, tình bạn giữa ba người sẽ không thay đổi vì họ đi theo con đường phát triển khác nhau, dù E-kip có ngăn cản nhưng hai thành viên vẫn kiên quyết ủng hộ bộ phim mới cho đồng đội. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất