Giải Trí

Giải Trí

Hai sao nữ 'The Glory' bị nghi từng có hành vi bạo lực học đường vì vào vai phản diện

Team Đời Sống
Chia sẻ

Không nhận được sự yêu thích từ khán giả, hai nữ diễn viên đóng phim The Glory lại gặp phản ứng ngược sau khi hoá thân vào vai 'ác nữ'.

Sự bùng nổ của bộ phim The Glory đã giúp nhiều diễn viên có thể tiếp cận với đông đảo khán giả. Tuy nhiên vì vào vai phản diện, hai nữ diễn viên là Shin Ye EunLim Ji Yeon đã gặp không ít rắc rối ở trong cuộc sống đời tư,

Cụ thể mới đây, Shin Ye Eun đã xuất hiện tại chương trình My Little Old Boy để chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim The Glory hiện đang  gây sốt toàn châu Á. Được biết, cô đảm nhận vai diễn “ác nữ” Park Yeon Jin thời thơ ấu. Nhân vật này đã giúp tên tuổi của Shin Ye Eun đến gần hơn với công chúng. 

Hai sao nữ 'The Glory' bị nghi từng có hành vi bạo lực học đường vì vào vai phản diện Ảnh 1
Shin Ye Eun đảm nhận vai diễn Park Yeon Jin thời thơ ấu trong bộ phim The Glory

Nhiều người hâm mộ của cô nàng đã cho rằng khán giả sẽ yêu thích vai diễn Park Yeon Jin ,nhưng trên thực tế hoàn toàn trái ngược. Sau khi The Glory đóng máy, Shin Ye Eun cho biết bản thân bị chịu ảnh hưởng khá nhiều từ vai ác nữ: “Thật ra sau khi ‘The Glory’ lên sóng, trái ngược với mong đợi được nhiều khán giả yêu thích, tôi nhận lại các tin nhắn cực đoan. Thậm chí lượt người theo dõi của tôi trên SNS cũng giảm”.

Hai sao nữ 'The Glory' bị nghi từng có hành vi bạo lực học đường vì vào vai phản diện Ảnh 2
Shin Ye Eun gặp phải tin nhắn cực đoan, tuột lượt theo dõi sau khi The Glory đóng máy

Bên cạnh việc Shin Ye Eun nhận về phản ứng tiêu cực từ công chúng, Lim Ji Yeon cũng gặp phải trường hợp tương tự. Được biết cả hai cùng nhau đảm nhận vai diễn Park Yeon Jin trong thời điểm khác nhau. Nếu Shin Ye Eun nhập vai Park Yeon Jin thời thơ ấu thì Lim Ji Yeon đảm nhận vai diễn này khi trưởng thành.

Tại một bài phỏng vấn gần nhất, Lim Ji Yeon cho biết bản thân cũng bị ghét sau khi hoá thân vào vai “ác nữ”. Không những vậy, nhiều bạn bè còn lầm tưởng nữ diễn viên là người có hành vi bạo lực học đường vì diễn quá đạt. 

Hai sao nữ 'The Glory' bị nghi từng có hành vi bạo lực học đường vì vào vai phản diện Ảnh 3
Lim Ji Yeon cũng gặp phải “phản ứng ngược” sau khi hoá vai “ác nữ" trong The Glory

“Có nhiều bạn bè hồi cấp 2, cấp 3 đã gọi điện và hỏi tôi có phải là kẻ bạo lực học đường thật không. Thú vị thật nhung hồi đó tôi rất hiền lành, bình thường nên không có gì nổi trội cả”, Lim Ji Yeon tâm sự. 

Ngoài ra, vai diễn này còn khiến Lim Ji Yeon phải nhập tâm trong khoảng thời gian dài, luôn trong tình trạng cau có, khó chịu nên nữ diễn viên đã xuất hiện những nếp nhăn trên gương mặt. Lim Ji Yeon từng chia sẻ: “Khi đóng phim cả ngày, tôi luôn duy trì tâm trạng của nhân vật. Lúc đóng xong cảnh trong tù, tôi caem thấy khó ở với cả thế giới. Tôi cứ liên tục bực bội nên xuất hiện cả nếp nhăn giữa 2 bên lông mày. Tôi còn trở nên nhạy cảm và xấu tính hơn trước. Vậy nên tôi luôn nghĩ rằng lần tới mình phải đảm nhận vai hiền lành mới được”.

Hai sao nữ 'The Glory' bị nghi từng có hành vi bạo lực học đường vì vào vai phản diện Ảnh 4
Nhờ The Glory, khán giả đã được chiêm ngưỡng một khía cạnh diễn xuất khác của Lim Ji Yeon

Xem thêm: Nathan Lee bị trộm đột nhập nhà riêng, thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ đồng

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN