Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee bị trộm đột nhập nhà riêng, thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ đồng

Phương Vy
Chia sẻ

Thông báo của Nathan Lee về việc bị thiệt hại khối tài sản lớn làm cho nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật lâu năm, Nathan Lee còn được biết đến là một trong những nam ca sĩ Vbiz sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Không ít lần dân tình đã phải "choáng ngợp" trước màn "chịu chi" của anh chàng.

Mới đây vào sáng ngày 17/3, Nathan Lee khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông báo việc nhà riêng đã trộm đột nhập. Bên cạnh đó nam ca sĩ còn gặp thiệt hại lớn về tài sản.

Nathan Lee bị trộm đột nhập nhà riêng, thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ đồng Ảnh 1
Nathan Lee trước đó thường xuyên đến nhiều địa điểm nổi tiếng và đều đặn cập nhật những khoảnh khắc đời tư ở trên trang cá nhân

Cụ thể Nathan Lee cho biết: "Mình bị trộm hơn một ngàn tỷ tại nhà riêng. Đã báo bảo vệ trích xuất camera và làm việc với công an trong ngày hôm nay!".

Ở dưới phần bình luận, Nathan Lee chia sẻ anh đã bị mất trang sức có giá trị lớn. Ngay lập tức nhiều khán giả đã an ủi và hy vọng nam ca sĩ sẽ sớm vượt qua khỏi "vận đen": "Mới mất tiền trong thẻ, giờ lại bị trộm sao anh đen quá vậy", "Này chắc mất đồ đạc giá trị quá", "Quá sức tưởng tượng. Chúc bạn sớm tìm lại dc những thứ đã mất", "Thương anh tôi quá".....

Nathan Lee bị trộm đột nhập nhà riêng, thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ đồng Ảnh 2
Cuộc sống giàu có, sang chảnh của Nathan Lee khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ
Nathan Lee bị trộm đột nhập nhà riêng, thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ đồng Ảnh 3
Nathan Lee không ngần ngại chi số tiền "khủng" để đầu tư đồ hiệu cho bản thân từ quần áo, giày, phụ kiện...

Cách đây không lâu, Nathan Lee đã gây xôn xao cõi mạng khi chia sẻ diện mạo đầy lạ lẫm. Anh cho biết bản thân đã phẫu thuật vùng đầu: "Mình mới phẫu thuật vùng đầu, hơi đau, chảy tí máu, nhưng tôi ổn! Các bạn sống vui khoẻ nhé! Các bạn muốn nghĩ gì về mình cũng được, đó là quyền của các bạn, mình tôn trọng điều đó! Tuy nhiên, cẩn trọng với những lời "chẳng mất tiền mua" khi các bạn đang là khách không mời trong nhà mình".

Nathan Lee bị trộm đột nhập nhà riêng, thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ đồng Ảnh 4
Một trong những hình ảnh mới nhất của Nathan Lee

Xem thêm: Nathan Lee xuất hiện với diện mạo lạ lẫm, thừa nhận đã phẫu thuật vùng đầu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN