Giải Trí

Giải Trí

Hải Đăng Doo bùng nổ trên sân khấu The Heroes nhưng vẫn bị nhận xét xuống phong độ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa thẳng thắn đưa ra lời góp ý tới Hải Đăng Doo.

Trong tập 11 The Heroes, team DEEZAWOO gồm Hải Đăng Doo và Weeza mang tới cho khán giả ca khúc 1000 năm nữa. Hải Đăng Dô tiết lộ bài hát này do cả hai viết lời còn bản phối do Weeza "cân" hết.

Hải Đăng Doo bùng nổ trên sân khấu The Heroes nhưng vẫn bị nhận xét xuống phong độ Ảnh 1

Bài hát này rất tình, được nhận xét phù hợp trong ngày Valentine. Tuy nhiên, phần trình diễn của team DEEZAWOO tuần này lại khiến ban giám khảo chưa hài lòng.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thẳng thắn nhận xét: "Đây là một trong những tiết mục mà tôi cảm thấy chán nhất của các bạn từ đầu chương trình đến giờ. Phần điệp khúc của bài hát này nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn. Sang đến đoạn cao trào, tôi mong chờ sự bùng nổ hơn, vũ đạo không phù hợp. Tôi chưa thỏa mãn với tiết mục của tuần này". 

Hải Đăng Doo bùng nổ trên sân khấu The Heroes nhưng vẫn bị nhận xét xuống phong độ Ảnh 2

Còn danh ca Ngọc Sơn lại dành nhiều lời khen cho Hải Đăng Doo và Weeza: "Ca khúc nghe dễ thương và cảm động. Bài này tôi hứa với các bạn sẽ là bài phổ biến, từ bình dân đến quý phái, tất cả mọi tầng lớp đều yêu quý bài hát này".

ViruSs cũng thừa nhận ca khúc này của team DEEZAWOO còn nhiều chỗ chưa tới. Anh nhận xét: "Tư duy melody làm rất tốt. Tôi đồng ý với một phần nhận xét của anh Khoa đặc biệt là bản phối. Bởi, giai điệu đã dễ nghe rồi phải yêu cầu bản phối phức tạp hơn. Nếu để mọi thứ vào dễ quá thì tất nhiên ra dễ. Nếu các bạn định đi sâu hơn thì phải học kĩ hơn về vũ đạo. 

Hải Đăng Doo bùng nổ trên sân khấu The Heroes nhưng vẫn bị nhận xét xuống phong độ Ảnh 3

Về phần hát, nếu về cảm quan nhưng thực sự đi hát phải học cơ bản. Các cách bạn xử lý câu đều là cảm giác, không phải xử lý kĩ thuật. Tôi thích thần thái bạn trên sân khấu, rất cuốn hút. Đó là lý do vì sao tất cả các bạn khán giả ở đây dành cho bạn tình cảm ưu ái".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Đỗ Hiếu liên tục 'thả thính' Hải Đăng Doo: Chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN