Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Đỗ Hiếu liên tục 'thả thính' Hải Đăng Doo: Chuyện gì đây?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Team Deezawoo gồm 2 thành viên Hải Đăng Doo - Weeza với ca khúc Inh lả ơi nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo.

The Heroes đang trải qua những tập phát sóng đầy kịch tính và hấp dẫn. Trong tập 8 này, team Deezawoo gồm 2 thành viên Hải Đăng Doo - Weeza với ca khúc Inh lả ơi với sự hỗ trợ của vũ đoàn D.O.P.E đã mang đến sân khấu The Heroes màn trình diễn mãn nhãn.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Đỗ Hiếu liên tục 'thả thính' Hải Đăng Doo: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Chia sẻ về ca khúc mang đến chương trình, Hải Đăng Doo cho biết: "Trước khi làm bài nhạc này hai bọn em đã lên Hà Giang với nhau. Em sinh ra ở Hà Giang nếu không viết bài hát về quê hương thì quá tiếc. Em muốn kết nối màu sắc Tây Bắc với âm nhạc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung".

Với visual bắt mắt cùng tài năng âm nhạc đỉnh cao của Hải Đăng Doo, nhạc sĩ Đỗ Hiếu liên tục dành lời khen cho chàng nghệ sĩ trẻ này. Anh trêu đùa: "Cho anh xin infor được không?". Hải Đăng Doo hài hước đáp lại: "Không bé ơi". Với phần trình diễn về ca khúc Inh lả ơi, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết: "Cả hai bạn có tư duy âm nhạc rất quốc tế, biết được điểm mạnh và yếu của mình ở đâu. Hai bạn chọn bài hát rất Việt Nam thêm nhiều chất liệu nhưng rất vừa văn. Đây có lẽ là phần trình diễn hay nhất hôm nay".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Đỗ Hiếu liên tục 'thả thính' Hải Đăng Doo: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Giám khảo Lưu Thiên Hương cũng thừa nhận không còn gì để chê với phần trình diễn này của team Deezawoo: "Đây là bài chị thích nhất, có nhiều cung bậc, không bị xao nhãng. Cách xử lý về bài hát không chê vào đâu được. Cách hát, làm động tác duyên dáng và chị mong chờ sản phẩm âm nhạc của em trên thị trường. Vẻ ngoài đẹp trai, đứng trên sân khấu lôi cuốn kinh khủng. Đặc biệt, bài hát này còn đưa chị về quá khứ. Người yêu cũ của chị ở Hà Giang và chị đã lên đây".

Còn với giám khảo Đoàn Anh Vũ, anh nhận xét: "Các kĩ năng vừa đủ, nhịp sinh lý rất tốt. Em đã kết nối các đoạn rất liền mạch. Đặc biệt, anh thấy team bọn em là team duy nhất khai thác hết được sân khấu 3d này. Mọi thứ quá hoàn hảo, không có gì để chê".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Đỗ Hiếu liên tục 'thả thính' Hải Đăng Doo: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Về phía Weeza, anh nhận mình là người thích khám phá mọi khía cạnh của âm nhạc, thích gì làm đó: "Tôi luôn cháy hết mình âm nhạc thì điều gì muốn sẽ đến". Còn với Hải Đăng Doo, anh tâm sự: "Bất cứ ai cũng có chiều sâu riêng mình. Khán giả luôn muốn tôi cười và tôi muốn mọi thứ chậm lại, muốn chứng minh bằng nỗ lực không bằng may mắn. Nếu khán giả không đón nhận nghĩ mình phải cố hơn nữa".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Hải Đăng Doo: 'Khán giả còn khắt khe là còn quan tâm tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN