saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đăng khoảnh khắc bên Leon, Hà Hồ khéo léo đáp trả chuyện cái gương 'tố' bụng đầy mỡ?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái trên của Hà Hồ khiến dân mạng chú ý.

Những ngày này, người dân TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội với mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để quay trở lại cuộc sống bình thường mới. Trong thời gian này, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình, con cái và bản thân sau chuỗi ngày tất bật với công việc.

Đăng khoảnh khắc bên Leon, Hà Hồ khéo léo đáp trả chuyện cái gương 'tố' bụng đầy mỡ? Ảnh 1

Vốn được biết đến là nghệ sĩ có yêu thích bộ môn Yoga, Hà Hồ trong những ngày này dành nhiều thời gian hơn cho công việc tập luyện với mong muốn vừa rèn luyện cơ thể, vừa giữ được vóc dáng thon gọn. Và sáng nay (26/6), trên trang cá nhân, giọng ca Em muốn anh đưa em về vừa đăng tải 1 khoảnh khắc tập luyện tại nhà.

Đăng khoảnh khắc bên Leon, Hà Hồ khéo léo đáp trả chuyện cái gương 'tố' bụng đầy mỡ? Ảnh 2

Trong ảnh, “nữ hoàng giải trí" diện bộ trang phục yoga màu tím, thân hình nuột nà, rõ đường cong hình chữ S khiến dân mạng không khỏi trầm trồ. Tuy nhiên, nhiều "thánh soi" đã vô tình phát hiện ra điểm bất thường trong bức ảnh này.

Có thể thấy, qua tấm gương phản chiếu phía sau hậu trường, dân mạng phát hiện ngoại hình của "nữ hoàng giải trí" không phẳng lỳ như hình ảnh mà cô nàng chia sẻ khiến nhiều người đặt nghi vấn cô photoshop “quá tay" chứ ngoài đời không được thon gọn như vậy!

Đăng khoảnh khắc bên Leon, Hà Hồ khéo léo đáp trả chuyện cái gương 'tố' bụng đầy mỡ? Ảnh 3

Giữa những tranh cãi của cư dân mạng, thay vì lên tiếng Hà Hồ có động thái “đáp trả". Cụ thể, giọng ca gốc Quảng Bình đã đăng tải 1 khoảnh khắc ưỡn người vô cùng dẻo về phía sau và hôn bé Leon.

Đi kèm là dòng chú thích: "Sáng nào cũng phiền mẹ Hà hết!". Trong ảnh, qua tư thế này có thể thấy nữ ca sĩ đã khoe trọn vòng 2 thon thả, thay vì ngấn mỡ như nhiều đồn đoán của các “thánh soi" trong bức ảnh buổi sáng cùng ngày.

Đăng khoảnh khắc bên Leon, Hà Hồ khéo léo đáp trả chuyện cái gương 'tố' bụng đầy mỡ? Ảnh 4
Mỗi buổi sáng, Hà Hồ và mẹ ruột đều vô cùng chăm chỉ tập luyện Yoga.

Động thái đáp trả này khiến dân mạng đặc biệt chú ý và dành nhiều lời khen ngợi cho sự khéo léo của Hà Hồ. Bên cạnh đó, một số khác cũng trầm trồ vì body quá chuẩn của “Nữ hoàng giải trí".

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN