saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau đám tang của Hoa hậu Thu Thủy, Hà Hồ ám ảnh 'không ngủ được' vì sự ra đi của người mẹ để con bơ vơ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hà Hồ đã có những trải lòng của một người mẹ sau sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy để lại các con thơ dại.

Mới đây trên story Instagram của Lisa và Leon, Hà Hồ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng khi tiết lộ không ngủ được, vì cứ ám ảnh việc một người mẹ ra đi bỏ lại những đứa con thơ của mình.

Xem thêm: Duy Mạnh chấm dứt ồn ào với Phi Nhung, tiết lộ loạt góc khuất trong showbiz, đặc biệt là vấn đề từ thiện

Hà Hồ viết: "Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ à. Cứ ám ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con rồi yêu thương và cũng thầm cảm ơn quãng thời gian qua. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này ngày một lớn lên. Được sống đã là một hạnh phúc. Được làm mẹ những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc".

Sau đám tang của Hoa hậu Thu Thủy, Hà Hồ ám ảnh 'không ngủ được' vì sự ra đi của người mẹ để con bơ vơ Ảnh 1

Mặc dù bà xã Kim Lý không đề cập đến nhân vật nào cụ thể, tuy nhiên nhiều khán giả đều cho rằng Hà Hồ đang có những trải lòng sau sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy, để lại 2 người con vẫn đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Cũng là một người mẹ, Hà Hồ thấu hiểu những cảm xúc, tình thương của mẹ dành cho các con lớn lên đến nhường nào. Nhìn thấy người mẹ phải ra đi để lại những đứa con chịu cảnh bơ vơ, thế nên Hà Hồ không khỏi thương xót, đồng thời trân quý cuộc sống hơn với từng khoảnh khắc khi được ở gần bên con.

Sau đám tang của Hoa hậu Thu Thủy, Hà Hồ ám ảnh 'không ngủ được' vì sự ra đi của người mẹ để con bơ vơ Ảnh 2
Sau đám tang của Hoa hậu Thu Thủy, Hà Hồ ám ảnh 'không ngủ được' vì sự ra đi của người mẹ để con bơ vơ Ảnh 3

Trước đó, vào thời điểm Hoa hậu Thu Thủy được thông báo đã qua đời do bị đột quỵ, Hà Hồ cũng đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Tự nhiên tối nay không thể nào ngủ sớm được, cứ nhìn 3 đứa con hết ôm rồi lại hôn, hết hôn rồi lại vuốt ve".

Sau đám tang của Hoa hậu Thu Thủy, Hà Hồ ám ảnh 'không ngủ được' vì sự ra đi của người mẹ để con bơ vơ Ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 1994 - Thu Thủy qua đời vào rạng sáng 5/6 vì bị đột quỵ, cô hưởng dương 45 tuổi. Người đẹp ra đi để lại 2 đứa con còn thơ dại, và nỗi đau đớn lớn trong lòng người thân, bạn bè, khán giả yêu mến.

Sau đám tang của Hoa hậu Thu Thủy, Hà Hồ ám ảnh 'không ngủ được' vì sự ra đi của người mẹ để con bơ vơ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN