saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Mạnh chấm dứt ồn ào với Phi Nhung, tiết lộ loạt góc khuất trong showbiz, đặc biệt là vấn đề từ thiện

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ca sĩ Duy Mạnh đã dành hẳn một bài viết dài sau khi vướng vào lùm xùm với Phi Nhung.

Ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và Duy Mạnh những ngày qua nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nếu như Phi Nhung lên tiếng phủ nhận chuyện không xúi Duy Mạnh chửi một nữ đại gia thì nam ca sĩ cũng có động thái phản bác khi cho biết bản thân không nói dối.

Xem thêm: Độc quyền: Duy Mạnh phản bác khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng: 'Tôi không nói dối'

Duy Mạnh chấm dứt ồn ào với Phi Nhung, tiết lộ loạt góc khuất trong showbiz, đặc biệt là vấn đề từ thiện Ảnh 1

Giữa ồn ào, sáng ngày 9/6, Duy Mạnh bất ngờ đăng tải bài viết nhằm kết thúc mọi lùm xùm.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Tôi chỉ nói lên quan điểm đúng và sai. Và càng không muốn kích bác, đổ thêm dầu vào lửa để cho 2 bên đánh nhau. Vì vốn dĩ 1 số thành phần cộng đồng mạng họ thích kích động để cho 2 bên chửi nhau. Để họ ngồi xem và cười khà khà. Chơi mạng xã hội là để tận hưởng niềm vui. Có thể nghịch ngợm, nói bậy 1 chút cũng được. Nhưng không nên thù oán gây kích động. Cuộc sống không ai hoàn hảo. Ai cũng có cái sai. Bới móc nhau thêm, rồi chửi nhau. Cũng chỉ để thoả mãn cái tôi cá nhân. Và thỏa mãn trong giây lát".

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng đưa ra quan điểm về việc nghệ sĩ làm từ thiện: "Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ. Họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận mình là nghệ sĩ. Nếu khán giả cảm thấy họ làm làm tốt và có sự cống hiến cho xã hội. Khán giả sẽ trân trọng họ. Và tự khán giả sẽ coi họ là nghệ sĩ. Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng, tự nhận mình là nghệ sĩ cống hiến, lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng, rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết".

Duy Mạnh chấm dứt ồn ào với Phi Nhung, tiết lộ loạt góc khuất trong showbiz, đặc biệt là vấn đề từ thiện Ảnh 2

Duy Mạnh cũng thẳng thắn tiết lộ những góc khuất trong giới showbiz: "Trong giới nghệ sĩ, có rất nhiều người "nghiện" cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ vì cờ bạc là dễ dàng nhất. Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện là tiền của người nghèo. Vì người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ, nên mỗi người gửi 100, 200 nghìn, 1 triệu, 2 triệu... Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hãnh diện và cảm thấy vui. Chính vì điều đó nên nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng lòng tốt của họ để lừa dối. Chứ những doanh nghiệp giàu có, họ bỏ ra cả trăm tỷ ngàn tỷ để làm từ thiện, họ không bao giờ gửi vào tài khoản cho bất cứ cá nhân nào, mà họ sẽ gửi đến những quỹ của những tổ chức. Ví dụ như quỹ Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc. Vì những quỹ đó được sự quản lý của nhà nước và chính phủ. Bất cứ nhân nào làm sai hoặc ăn chặn tiền từ thiện sẽ đều bị xử lý trước pháp luật!".

Duy Mạnh chấm dứt ồn ào với Phi Nhung, tiết lộ loạt góc khuất trong showbiz, đặc biệt là vấn đề từ thiện Ảnh 3
Duy Mạnh chấm dứt ồn ào với Phi Nhung, tiết lộ loạt góc khuất trong showbiz, đặc biệt là vấn đề từ thiện Ảnh 4
Toàn bộ bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh nói về những ồn ào vừa qua của showbiz.

Trước đó, ngoài ồn ào giữa Duy Mạnh và ca sĩ Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt còn vướng vào hàng loạt lùm xùm, từ chuyện làm từ thiện, PR tiền ảo, khán giả không nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ đấu tố nhau,... khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN