Giải Trí

Giải Trí

Hà Anh tiếp tục có phát ngôn gây sốc: 'Cứ mỗi lần đến tháng là nhớ đến Xuân Lan'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cả hai nữ siêu mẫu không ngại dùng nhiều từ ngữ khó nghe khi nhắc đến nhau.

Mới đây, trên sóng livestream Hà Anh bất ngờ nhận được câu hỏi liên quan đến Xuân Lan từ người hâm mộ. Người này hỏi: "Chị có yêu Xuân Lan không?".

Trước câu hỏi này, siêu mẫu thể hiện thái độ không thích ra mặt, đưa ra câu trả lời ngay và luôn: "Không hề. No. Hãy để cho chị ấy yên. Bây giờ cứ mỗi lần đến tháng là phải nhớ đến chị ấy, thật là buồn quá mà".

Hà Anh tiếp tục có phát ngôn gây sốc: 'Cứ mỗi lần đến tháng là nhớ đến Xuân Lan' Ảnh 1
Hà Anh tiếp tục có phát ngôn gây sốc: "Cứ mỗi lần đến tháng là nhớ đến Xuân Lan".

Cụm từ "đến tháng" mà khiến Hà Anh nhớ mỗi lần nhắc đến Xuân Lan là vì trước đó trong một chương trình truyền hình, Xuân Lan đã nghi ngờ huấn luyện viên này chơi xấu, mất tích không lý do. 

Hà Anh khẩu chiến với thái độ gay gắt: "Hơi xấu hổ một tí nhưng mình tới tháng chị ạ, nên hơi mất thời gian một chút, mình phải bước ra ngoài để chỉnh trang những thứ đó. Việc cố tình chơi xấu nhau thì chị nghĩ hơi xa rồi. Chúng ta hôm nay nên tự hào về thành quả các em".

Hà Anh tiếp tục có phát ngôn gây sốc: 'Cứ mỗi lần đến tháng là nhớ đến Xuân Lan' Ảnh 2
Có thể thấy trong những chương trình thực tế đều có những drama, tuy nhiên Hà Anh - Xuân Lan là hai huấn luyện viên dám thẳng thắn nhắc tên đối phương và không ngại chê bai.

Xem thêm: Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ?

Xuân Lan cũng không chịu ngồi im, "phản dame": "Bạn nói bạn tới tháng đúng thời điểm và bạn đi đúng lúc để câu giờ cho cả team. Tất cả giám khảo, các HLV và thí sinh phơi nắng trên ngọn đồi kia hơn nửa tiếng đồng hồ gọi tên Hà Anh không thấy bạn, tôi không hiểu rằng trong sân golf này có nhà vệ sinh cho bạn đi lâu đến mức như vậy không".

Hà Anh tiếp tục có phát ngôn gây sốc: 'Cứ mỗi lần đến tháng là nhớ đến Xuân Lan' Ảnh 3
Không chỉ trên sóng truyền hình, ngoài đời sống cả hai cũng "không đội trời chung".

Có thể thấy trong những chương trình thực tế đều có những drama, tuy nhiên Hà Anh - Xuân Lan là hai huấn luyện viên dám thẳng thắn nhắc tên đối phương và không ngại chê bai cũng như xem thường đối thủ ra mặt. Không chỉ trên sóng truyền hình, ngoài đời sống cả hai cũng "không đội trời chung".

Xem thêm: Cùng mặc váy hở trên xẻ dưới, liệu thần thái chị đại của Hà Anh có 'trên cơ' beauty queen Thùy Tiên?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN