saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Phản ứng của Xuân Lan và Hà Anh khi thí sinh đội Hương Giang 'lội ngược dòng' trở thành quán quân Quý ông hoàn mỹ đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tối ngày 22/4, vòng chung kết Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) đã diễn ra với chiến thắng thuộc về Văn Kiên - thí sinh của đội huấn luyện viên Hương Giang.

Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ? Ảnh 1
 Văn Kiên - thí sinh của đội huấn luyện viên Hương Giang dành chiến thắng chung cuộc.

Theo đó, vị trí Á quân 1- 2 thuộc về Minh Khắc (đội huấn luyện viên Hà Anh) và Minh Kha (đội huấn luyện viên Xuân Lan). Hai Á quân Quý ông hoàn mỹ sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế.

Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ? Ảnh 2
 Á quân 1 - Minh Khắc (đội huấn luyện viên Hà Anh).
Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ? Ảnh 3
Á quân 2 - Minh Kha (đội huấn luyện viên Xuân Lan).

Sau chương trình, SAOstar đã có cuộc trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh để lắng nghe chia sẻ của hai chị. 

Xuân Lan

- Xin chào chị, cảm xúc của chị như thế nào khi thí sinh trong đội Hương Giang dành chiến thắng?

Tôi khá bất ngờ khi đội Hương Giang chiến thắng vì Kiên trông yếu hơn 2 bạn còn lại. Tuy nhiên khác với mọi ngày, hôm nay Kiên lại làm rất tốt phần trả lời ứng xử và thuyết trình. Tôi nghĩ sự nổi bật ở phần thi đó đã giúp Kiên Thắng giải. Thế nên, khi đánh giá một người chúng ta không chỉ nhìn ngoại hình mà còn nhìn về tố chất, tiềm năng phát triển của người đó. Hồi xưa làm giám khảo tôi cũng sẽ ưu tiên cho các bạn có tiềm năng phát triển.

Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ? Ảnh 4
Siêu mẫu Xuân Lan.

- Có ý kiến cho rằng chương trình Quý ông hoàn mỹ do Hương Giang tự tổ chức nên tự chiến thắng, chị nghĩ sao về ý kiến này?

Chuyện gì cũng có 2 mặt, tôi nghĩ Hương Giang sẽ lường trước được việc một số người sẽ nói chương trình Quý ông hoàn mỹ  là “Hương Giang show”. Tuy nhiên, tôi không nghĩ vậy, bởi tôi thấy ban giám khảo chấm khá công tâm, bằng chứng top 3 còn lại toàn những gương mặt tiềm năng, xứng đáng với danh hiệu được trao. Nếu nhìn theo hướng tích cực thì đây là một chương trình hấp dẫn và mở ra rất nhiều cơ hội cho thí sinh.

- Sau cuộc thi chị có dự định gì cho học trò của mình?

Nguyễn Minh Kha là Á quân của Quý ông hoàn mỹ  2022 và sẽ đại diện Việt Nam đi chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Bên cạnh Quý ông hoàn mỹ, Minh Kha còn có cơ hội dành thêm danh hiệu từ cuộc thi sắc đẹp khác cũng coi như 1 sự thành công của đội chúng tôi. 

Từ cuộc thi tầm cỡ quốc tế, Minh Kha có thể khẳng định tên tuổi của bản thân. Tuy nhiên, tôi sẽ hướng Minh Kha theo con đường nghệ thuật, học thêm diễn xuất, ca hát. Tôi nghĩ rằng tương lai Minh Kha sẽ là nhân tố sáng trong làng giải trí Việt. Hơn nữa, khi nào còn hoạt động trong showbiz thì tôi vẫn sẽ đồng hành, hỗ trợ học trò hết mình.

Hà Anh

- Xin chào chị, cảm xúc của chị như thế nào khi thí sinh trong đội Hương Giang dành chiến thắng?

Đã là cuộc chơi thì bao giờ cũng có người thắng, kẻ thua. Tôi rất vui với chiến thắng của Kiên, cậu là một người dễ thương. Hy vọng với giải thưởng này Kiên sẽ có thêm tự tin và thành công hơn trên con đường tương lai.

Xuân Lan và Hà Anh phản ứng ra sao trước chiến thắng của Hương Giang tại chung kết Quý ông hoàn mỹ? Ảnh 5
Siêu mẫu Hà Anh.

- Có ý kiến cho rằng chương trình Hương Giang tự tổ chức nên tự chiến thắng, chị nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi không muốn bình luận về chuyện này, bây giờ chương trình đã có kết quả thì chúng ta nên tôn trọng kết quả. Hơn nữa Kiên cũng đã nỗ lực và cố gắng trong xuyên suốt hành trình Quý ông hoàn mỹ này.

- Sau cuộc thi chị có dự định gì cho học trò của mình?

Tôi sẽ đồng hành với các thí sinh trong nhiều kế hoạch, đồng thời hõ trợ các bạn xây dựng hình ảnh và định hướng công việc, ngành nghề trong tương lai. Tôi sẽ cố gắng giúp các bạn trở thành những gương mặt vàng trong ngành nghề mà các bạn tham gia.

Cảm ơn 2 huấn luyện viên về cuộc trò chuyện đầy thú vị!

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN