saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Yêu tinh" Gong Yoo nói về tính cách thật của mình và tình bạn với Lee Dong Wook.

Vào ngày 25/11 vừa qua, chương trình You Quiz on the Block đài tvN đã được lên sóng khán giả. Được biết, nam tài tử hàng đầu Gong Yoo đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Qua đó, anh đã chia sẻ về con người thật của mình và bạn diễn hợp tác trong Goblin - Lee Dong Wook.

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 1

Để bắt chuyện với ngôi sao 41 tuổi, Jo Se Ho hỏi: "Sống với tư cách là Gong Yoo thì như thế nào nhỉ?". Nam diễn viên trả lời: "Em chưa bao giờ nghĩ về điều đó". Sau đó, chú Yêu tinh chia sẻ rằng mình chỉ đơn giản là sống một cuộc sống bình thường và nói thêm: 

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 2

“Hình tượng nhất định của các vai diễn, dự án phim trong quá khứ đã tạo ra em ngày hôm nay. Nhưng với tư cách là Gong Ji Chul (tên khai sinh) chứ không phải Gong Yoo, em chỉ sống bình thường thôi. Không có gì nổi bật cả".

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 3

Khi được hỏi về tính cách thực sự của mình, Gong Yoo cho biết: "Em lơ đãng hơn mọi người nghĩ và em không thích tình cảm lắm vì điều đó khiến em thu mình lại". Sau đó, nam ngôi sao tiếp tục so sánh mình với nhân vật trong drama Tiệm cà phê hoàng tử: "Choi Han Gyul rất ngọt ngào với gia đình của mình. Mẹ bảo ngoài đời em phải hơn như vậy".

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 4

Gong Yoo cũng đề cập bản thân không phải là mẫu người mà phụ nữ thích. Anh giải thích: “Em không có xu hướng mạnh dạn hay can đảm khi yêu. Nếu có gì đó, em chỉ có thể thổ lộ cảm xúc của mình khi hóa thân thành một trong những nhân vật của mình. Bởi lẽ em cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng đó không phải là em. Nhưng trở thành Gong Ji Chul thực sự thì khó lắm".

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 5

Gong Yoo tiếp tục: “Đó là lý do tại sao em thích diễn xuất. Em trở thành một nhân vật không phải là em và làm mọi thứ mà em không thể làm được vì em quá nhút nhát hoặc xấu hổ trong cuộc sống thực. Có một cảm giác hài lòng đi kèm với điều đó".

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 6

Hai người dẫn chương trình tiết lộ nghe phong phanh ai đó nói Gong Yoo rất dễ buồn. Lúc này, ngôi sao sinh năm 1979 nghi ngờ rằng “ai đó” chính là cậu em thân thiết Lee Dong Wook. Sau đó, họ cũng đề cập việc Lee Dong Wook gửi xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ đến địa điểm ghi hình chương trình You Quiz on the Block.

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 7

Gong Yoo nói đùa: "Tại sao cậu ấy lại gửi nó?. Ôi cái tên này thông minh thật đấy". Nam diễn viên nói thêm: "Cậu ấy đang giết ba con chim bằng một viên đá", mô tả cách Lee Dong Wook đang cố gắng để giành được thiện cảm từ Gong Yoo và hai người dẫn chương trình.

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 8

Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Goblin tiếp tục mô tả Lee Dong Wook là một người ranh mãnh. “Cái tên đó giống như một con hồ ly thực sự" - đề cập đến vai diễn hiện tại của Lee Dong Wook là một gumiho (cáo chín đuôi trong thần thoại) trong drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN.

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 9
Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 10
Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 11

Cuối cùng Gong Yoo cũng chia sẻ: "Em không hay khó chịu. Thay vào đó, em muốn nói rằng những người khác thường khó chịu vì em". Đáp lại, Yoo Jae Suk nói đùa: "Có thể thấy cậu có nhiều điều để nói về chuyện này, có vẻ như cậu thực sự đang buồn".

Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 12
Gong Yoo 'bóc phốt' Lee Dong Wook: 'Cái tên ranh mãnh, đúng là con hồ ly thật sự' Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để câp nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN