Phim Ảnh

Quá dễ thương: Gong Hyo Jin chính là người bắt được hoa cưới từ tay cô dâu Son Ye Jin

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không nằm ngoài dự đoán, cô bạn thân Gong Hyo Jin của cô dâu Son Ye Jin chính là người may mắn bắt được hoa cưới.

Tất cả mọi sự chú ý đang đổ dồn về siêu đám cưới của Hyun Bin Son Ye Jin. Sau 2 năm hẹn hò, ngày hôm nay, 31/3, Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức trở thành người một nhà. Mọi diễn biến của đám cưới, hiện đều nhận được sự quan tâm của công chúng. Và mọi người cũng rất tò mò ai đã là người bắt được hoa cưới may mắn từ tay cô dâu. 

Và nhân vật ấy không ai khác chính là cô bạn thân lâu năm của cô dâu Son Ye Jin, Gong Hyo Jin. 

Quá dễ thương: Gong Hyo Jin chính là người bắt được hoa cưới từ tay cô dâu Son Ye Jin Ảnh 1
Gong Hyo Jin chính là nhân vật bắt được hoa cưới may mắn.

Ngoài đời, Son Ye Jin và Gong Hyo Jin đã là bạn thân được nhiều năm. Cả hai thậm chí có nhiều điểm chung đáng kinh ngạc. Hai nữ diễn viên đều có chung xuất phát điểm trong sự nghiệp, con đường chinh phục nghệ thuật thành công. Đặc biệt, ngọc nữ họ Son còn là người có sức ảnh hưởng nhất định tới quyết định gắn bó với nghiệp diễn của bạn thân.

Quá dễ thương: Gong Hyo Jin chính là người bắt được hoa cưới từ tay cô dâu Son Ye Jin Ảnh 2

Hai nữ minh tinh từng dùng nhiều lời lẽ tốt đẹp để nói về nhau. Trong con đường theo đuổi sự nghiệp của mình, Gong Hyo Jin không ít lần cảm thấy chán nản nhưng nhờ có sự động viên của cô bạn thân Son Ye Jin, nữ diễn viên đã lại tiếp tục vững bước và đạt được thành công như ngày hôm nay. 

Ngay từ khi mới công bố những công tác chuẩn bị đầu tiên cho đám cưới, nhân vật được mong chờ xuất hiện nhất chính là cô bạn thân nổi tiếng Gong Hyo Jin của cô dâu Son Ye Jin. Và giờ đây chính người bạn thân ấy cũng đã may mắn bắt được hoa cưới từ tay cô dâu Ye Jin. 

Quá dễ thương: Gong Hyo Jin chính là người bắt được hoa cưới từ tay cô dâu Son Ye Jin Ảnh 3

Hai nữ minh tinh thân thiết đến mức nhiều người còn cho rằng việc Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới liệu có nằm trong danh sách ưu tiên của cô dâu Son Ye Jin. 

Dù sao thì cũng xin chúc cho Gong Hyo Jin sớm tìm được bến đỗ của đời mình. Chúc mừng lễ cưới chính của Hyun Bin và Son Ye Jin đã diễn ra trọn vẹn.  

Xem thêm: Ảnh cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị đem ra so sánh với cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất