Giải Trí

Giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Hương Giang, Matt Liu lại có động thái gây chú ý

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Matt liu khiến công chúng thêm tò mò.

Mới đây, trên story Matt Liu bất ngờ đăng tải dòng chữ: "The end" (Tạm dịch: Kết thúc) trên nền đen. Động thái khó hiểu này của bạn trai Hương Giang khiến công chúng thêm tò mò. Đây không phải lần đầu tiên Matt Liu có động thái gây chú ý đến vậy.

Giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Hương Giang, Matt Liu lại có động thái gây chú ý Ảnh 1
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Matt liu khiến công chúng thêm tò mò.

Trước đó, không ít lần anh khiến dân tình khó hiểu với những dòng trạng thái lưng chừng. Chính từ đây, nghi vấn trục trặc chuyện tình cảm Matt Liu - Hương Giang bắt đầu được netizen "đoán già, đoán non". Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán một phía từ cư dân mạng còn thực hư chuyện Matt Liu đang gặp vấn đề gì và ý nghĩa của dòng chữ trên ám chỉ điều gì chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Hương Giang, Matt Liu lại có động thái gây chú ý Ảnh 2
Cả hai được nhận xét là rất đẹp đôi. 

Kể từ sau khi công khai tình cảm, trên trang cá nhân của anh luôn ngập tràn hình ảnh tình cảm bên Hương Giang. Thời gian qua khi bạn gái chuyển giới gặp lùm xùm, chàng CEO người Singapore cũng dành thời gian ở bên động viên, an ủi. 

Matt Liu từng chia sẻ việc tìm hiểu Hương Giang vì thích sự thông minh của cô. Từng bị nghi chiêu trò sau khi công khai tình cảm từ chương trình hẹn hò, thế nhưng Hương Giang – Matt Liu ngày càng chứng minh được tình cảm bền vững theo thời gian. 

Giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Hương Giang, Matt Liu lại có động thái gây chú ý Ảnh 3
Người hâm mộ đang rất mong chờ tin vui, một "siêu đám cưới" từ cặp đôi này trong tương lai gần. 

Xem thêm clip: 

Về phía Hương Giang, cô biết ơn từng phút giây được ở cạnh Matt Liu. Hương Giang cho biết giờ đây cả hai yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn, Matt Liu cũng quan tâm đến bạn gái nhiều hơn từ những sinh hoạt đời thường cho đến bạn bè, người đẹp cũng thừa nhận cả hai đã thay đổi rất nhiều vì nhau. Cả hai được nhận xét là rất đẹp đôi. Người hâm mộ đang rất mong chờ tin vui, một "siêu đám cưới" từ cặp đôi này trong tương lai gần. 

Xem thêm: Bị gọi bằng biệt danh anti-fan đặt cho, Hương Giang có phản ứng cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất