saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị gọi bằng biệt danh anti-fan đặt cho, Hương Giang có phản ứng cực gắt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng bình luận cực gắt của Hương Giang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hương Giang được khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ, Hoa hậu chuyển giới, MC và đang là một trong những nghệ sĩ đình đám nhất trong giới showbiz thời điểm hiện tại.

Bị gọi bằng biệt danh anti-fan đặt cho, Hương Giang có phản ứng cực gắt Ảnh 1
Bị gọi bằng biệt danh anti-fan đặt cho, Hương Giang có phản ứng cực gắt Ảnh 2
Dòng bình luận cực gắt của Hương Giang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Hương Giang đăng tải visual "vạn người mê" kèm dòng chú thích: "Hãy quên hình ảnh là kha lời khơi tại Mỹ đi, đây mới là em". Người yêu Matt Liu tiết lộ: "Đi Mỹ ăn toàn tô xe lửa, tăng 3 kg, mặt như bánh trung thu. Đừng ai nói gì nữa".

Dòng trạng thái vui vẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đáng chú ý, một tài khoản bỗng để dòng bình luận: "Chị Y của em". Ngay lập tức, Hương Giang có phản ứng cực gắt với dòng bình luận: "Tao tát". 

Xem thêm clip:

Được biết, danh xưng "chị Y" là cách gọi của anti-fan đặt cho Hương Giang từ sau drama "nữ hoàng đạo lý". Biệt danh đầy tính mỉa mai này xuất hiện sau khi cô xuất hiện trên hàng loạt gameshow và thường xuyên có nhiều triết lý, lời khuyên về cuộc sống, tình yêu. Đây cũng là một trong những lý do gây nên "cuộc chiến" của anti-fan với Hoa hậu chuyển giới, khiến cô phải "ở ẩn" gần suốt năm 2021.

Bị gọi bằng biệt danh anti-fan đặt cho, Hương Giang có phản ứng cực gắt Ảnh 3

Thời điểm đó, giữa "bão" chỉ trích, nữ ca sĩ khẳng định không nói đạo lý, không dạy dỗ bất kỳ ai. Sau đó, Hương Giang đã phải lên tiếng xin lỗi. Sự việc bị tẩy chay khiến nữ ca sĩ thậm chí phải rút lui khỏi làng giải trí. Sau đó cô ở ẩn, sống kín tiếng hơn nửa năm trước khi "comeback" vào tháng 10/2021. Trước ý kiến của khán giả, Hương Giang cho rằng cô đã đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày nên mong nhận được sự ủng hộ của mọi người. 

Xem thêm: Hương Giang đằm thắm lạ thường sau bộ ảnh 'là kha lời khơi' tại Mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN