Giải Trí

Ốc Thanh Vân nhắc kỷ niệm với Mai Phương đầy nghẹn ngào: Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh Ốc Thanh Vân chụp cùng Mai Phương 7 năm trước đã hiện ra lời nhắc khiến bà mẹ 3 con xót xa.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ câu chuyện hết sức xúc động của cô và cố diễn viên Mai Phương. Trong lúc mọi người đang đau xót khi Vân Quang Long ra đi quá đột ngột thì tấm hình Ốc Thanh Vân chụp cùng Mai Phương cách đây 7 năm lại đột ngột nhắc trên điện thoại. chính vì thế, nữ MC đã vô cùng xúc động khi chia sẻ về kỉ niệm với Mai Phương và những chuyện buồn liên tiếp xảy ra.

Ốc Thanh Vân nhắc kỷ niệm với Mai Phương đầy nghẹn ngào: Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát Ảnh 1

“Điện thoại tự nhiên nhắc tấm ảnh này, ngày này cách đây đúng 7 năm. Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát, là điều mà khi còn trẻ ta ít phải trải qua.

Hãy cố gắng đối xử với nhau thật tốt. Hãy trân trọng những người xung quanh và nhất là người thân của bạn. Hãy dò lại từng thái độ, từng lời nói, xem mình có làm họ nghĩ suy không. Hãy bên họ nhiều nhất có thể. Bởi ai biết được, ngày hôm nay bên nhau liệu có phải là ngày cuối cùng!

Cuộc đời thật dài mà cũng thật ngắn. Niềm vui luôn chan hòa cùng khổ đau. Cầu mong sức khỏe và bình an cho tất cả. Nhớ những người đã đi xa. Và nhớ em”.

Ốc Thanh Vân nhắc kỷ niệm với Mai Phương đầy nghẹn ngào: Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát Ảnh 2

Trong bức ảnh, Mai Phương và Ốc Thanh Vân vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Thế nhưng hiện tại, Mai Phương đã rời xa trần thế. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ và để lại con gái còn quá bé khiến ai nấy đều xót xa.

Xem thêm: Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ về gia đình Vân Quang Long: 'Anh không về Việt Nam được rồi'

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất