Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Song Joong Ki vừa công bố kết hôn, 'người đặc biệt' của Song Hye Kyo gay gắt lên tiếng

Hạc Hiên
Chia sẻ

Tình trạng cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo cũng được tiết lộ.

Thông tin Song Joong Ki đăng kí kết hôn cùng bạn gái người Anh - Katie Louise Saunders hiện đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, vào sáng ngày 30/1 trên trang cá nhân, Song Joong Ki đã đăng tải bức thư chia sẻ việc kết hôn cùng bạn gái, đồng thời hé lộ chuyện cả hai có con chung.  

Được biết, Song Joong Ki đang gấp rút hoàn chỉnh việc tổ chức đám cưới và sẽ sớm thực hiện trong tương lai gần. 

Song Joong Ki vừa công bố kết hôn, 'người đặc biệt' của Song Hye Kyo gay gắt lên tiếng Ảnh 1
Song Joong Ki và bạn gái người Anh

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lan truyền nội dung bức thư trên. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc, có không ít bình luận chỉ trích nam diễn viên. Một số khán giả cho rằng kịch bản cũ lặp lại khi Song Joong Ki kết hôn vội vã với bạn gái người Anh, tương tự như lúc đám cưới với Song Hye Kyo. 

Mặt khác, dù tin vui của Song Joong Ki không liên quan gì đến Song Hye Kyo nhưng nữ diễn viên liên tục bị réo tên trên mạng xã hội. Vợ cũ Song Joong Ki là danh xưng mà netizen gọi Song Hye Kyo, khiến nhiều fan của nữ diễn viên vô cùng tức giận.  

Song Joong Ki vừa công bố kết hôn, 'người đặc biệt' của Song Hye Kyo gay gắt lên tiếng Ảnh 2
Song Joong Ki vừa công bố kết hôn, 'người đặc biệt' của Song Hye Kyo gay gắt lên tiếng Ảnh 3

Một số người đã gay gắt lên tiếng, yêu cầu dừng nhắc đến Song Hye Kyo trong những bài viết về Song Joong Ki. 

"Ngừng đề cập đến Song Hye Kyo liên quan đến người yêu cũ của cô ấy. Cô ấy đã rời xa anh hơn 4 năm rồi biết không. Dựa trên cuộc phỏng vấn mới của cô ấy, cô ấy vẫn chưa gặp được chàng trai lý tưởng của mình, người giống cô ấy. Song Hye Kyo hiện đang sống rất hạnh phúc, sự nghiệp tuyệt vời, nhiều bạn thân trung thành", fan Song Hye Kyo bức xúc bày tỏ.

Song Joong Ki vừa công bố kết hôn, 'người đặc biệt' của Song Hye Kyo gay gắt lên tiếng Ảnh 4

Hiện Song Hye Kyo vẫn giữ trạng thái im lặng, cô chưa có chia sẻ gì mới trên trang cá nhân trước thông tin Song Joong Ki chuẩn bị đám cưới cùng bạn gái người Anh. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN