saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gin Tuấn Kiệt 'sượng trân' khi nhắc đến Puka, lần đầu tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Gin Tuấn Kiệt tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ trước khán giả.

Gin Tuấn Kiệt và Puka là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian qua. Dù liên tục phủ nhận, song cặp đôi vẫn bị netizen soi ra "1001 hint" hẹn hò với nhau.  

Gin Tuấn Kiệt 'sượng trân' khi nhắc về Puka, lần đầu tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ Ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Mới đây trong buổi phỏng vấn Road To Big Song Big Deal 2022 với SAOstar, Gin Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, đồng thời tiết lộ những "bí mật thầm kín" bấy lâu nay.

Cụ thể khi được hỏi một cô gái như thế nào sẽ khiến Gin Tuấn Kiệt cảm thấy rung động và bị thu hút, anh chàng hào hứng trả lời: "Tôi nghĩ mình sẽ bị thu hút bởi một cô gái có cá tính, chững chạc kiểu…".

Gin Tuấn Kiệt 'sượng trân' khi nhắc về Puka, lần đầu tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ Ảnh 2

MC sau đó đặt thắc mắc liệu mẫu người con gái mà Gin Tuấn Kiệt vừa nêu có phải là Puka hay không, Gin Tuấn Kiệt "sượng trân", đứng hình 5 giây rồi mới trả lời.

"Không hẳn! Nói chung tôi thích một người cá tính, chị cũng cá tính, những người cá tính tôi đều thích... (cười to)", Gin Tuấn Kiệt trả lời đầy tinh tế.

Gin Tuấn Kiệt 'sượng trân' khi nhắc về Puka, lần đầu tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ Ảnh 3
Mẫu người yêu lý tưởng của Gin Tuấn Kiệt là cá tính.

Khi được hỏi liệu nếu lựa chọn một cô gái để yêu thì một người trong nghề hay ngoài nghề sẽ là ưu tiên của Gin Tuấn Kiệt, anh cho biết sau tất cả thì chữ "duyên" mới là quan trọng nhất.

"Theo tôi, miễn là có duyên với mình và hợp nhau thôi là được. Cho nên chuyện ngoài nghề hay trong nghề tôi cũng không quan trọng cho lắm. Miễn là phù hợp với bản thân mình, mình cảm thấy thoải mái, cảm thấy được chia sẻ, yêu thương là có thể tiến tới thôi".

Gin Tuấn Kiệt 'sượng trân' khi nhắc về Puka, lần đầu tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ Ảnh 4

Trong buổi phỏng vấn, anh chàng cũng chia sẻ muốn giữ riêng những câu chuyện cá nhân, điển hình là tình yêu vì không muốn mọi người biết rõ về đời tư mình nhiều quá. 

"Tôi muốn cho mọi người nhìn về tôi bằng các sản phẩm âm nhạc, các bộ phim tôi tham gia và các hoạt động nghệ thuật của mình nhiều hơn là những khía cạnh đời tư", Gin Tuấn Kiệt bộc bạch.

Tuy nhiên anh chàng cũng cho biết, nếu lỡ mình và người yêu buộc phải xuất hiện trong cùng một sự kiện thì vẫn thoải mái bình thường, như bạn bè, đồng nghiệp hay chị em đều được.

Gin Tuấn Kiệt 'sượng trân' khi nhắc về Puka, lần đầu tiết lộ chuyện dắt bạn gái về ra mắt bố mẹ Ảnh 5

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn Road To Big Song Big Deal 2022, anh chàng cũng tiết lộ chuyện đã từng đưa bạn gái về gặp bố mẹ. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: "Bố mẹ rất tôn trọng ý kiến của tôi nên miễn là họ yêu thương tôi và tôi cũng yêu thương họ là đều thoải mái, không ý kiến gì nhiều".

Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt: Sự bứt phá lớn nhất trong cuộc đời của tôi là tham gia Sing My Song

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN