Giải Trí

Matt Liu đăng ảnh tình tứ bên Hương Giang, khẳng định sẽ đồng hành cùng nhau đến sau này

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Matt Liu khiến dân tình rần rần khi đăng ảnh sánh bước cùng với Hương Giang.

Gần 1 năm qua, Hoa hậu Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu không đăng bất kỳ bài viết nào liên quan về nhau khiến nhiều người không khỏi đồn đoán cặp đôi đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên đến chiều tối 29/12, cũng là dịp sinh nhật tuổi 29 của Hương Giang, Matt Liu bất ngờ đăng ảnh xuất hiện Hương Giang vô cùng tình tứ.

Xem thêm: Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học

Nam ca sĩ ngọt ngào viết: "Happy birthday bae yêu. Chúc bae thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp. Dù có gặp khó khăn như thế nào anh vẫn sẽ ở cạnh em, tâm sự với em, giải quyết cùng em, đồng hành và hỗ trợ em trong mọi thử thách trong tương lai".

Matt Liu đăng ảnh ngọt ngào bên cạnh Hương Giang, khẳng định sẽ song hành cùng cô trên chặng đường sau này.

Trước đó, khi nhìn lại 1 năm hẹn hò, Hương Giang cho biết giờ đây cả hai yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn""Chắc có lẽ là yêu hơn đấy. Giang cảm thấy Matt yêu Giang nhiều hơn và Giang cũng thế. Gần như bây giờ, hai đứa mới ngấm được những gì đã trải qua và yêu nhau hơn rất nhiều. Matt cũng tự nhận ra điều đó. Khi yêu nhiều hơn thì Matt cũng quan tâm tới Giang nhiều hơn nữa, tới nỗi mà bạn bè Giang đều biết luôn. Ví dụ, Matt đang chơi một cái gì đấy mà chỉ cần nghe tin Giang đang làm gì thôi là có thể phân tâm ngay lập tức. Giang thấy cả hai đều đã thay đổi rất nhiều vì nhau", nữ ca sĩ tâm sự

Hương Giang và Matt Liu vô cùng đẹp đôi khi xuất hiện cùng nhau.

Xem thêm: Nhạc sĩ từng giúp Thương Tín 'quay xe' tuyên bố không còn muốn dính dáng, cho rằng Trịnh Kim Chi làm đúng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất