Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học

Duy Thái - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tim sẽ thi vào hệ vừa học vừa làm chuyên ngành đạo diễn điện ảnh, truyền hình.

Tim được khán giả bết đến với vai trò là một ca sĩ. Thời gian gần đây, giọng ca Một vòng trái đất còn thử sức với diễn xuất, tham gia nhiều bộ phim truyền hình.

Được biết Tim sinh năm 1985, đến nay nam ca sĩ đã 36 tuổi. Dù đã bắt đầu bước vào tuổi trung niên nhưng Tim vừa bất ngờ thông báo sẽ thi đại học ở tuổi 36.

Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học Ảnh 1
Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học Ảnh 2
Ca sĩ Tim.

Cụ thể trên story Facebook của mình Tim chia sẻ ảnh chụp giấy báo dự thi năm 2021, hệ vừa học vừa làm. Theo thông tin từ giấy báo dự thi, thí sinh Trần Nguyễn Cát Vũ, tên thật của Tim sẽ thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM với chuyên ngành đạo diễn điện ảnh, truyền hình. 

Như vậy có thể thấy nam ca sĩ đang bắt đầu một cột mốc mới của bản thân. Bên cạnh ca sĩ, có lẽ Tim đang muốn theo đuổi nghiêm túc lĩnh vực phim ảnh.

Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học Ảnh 3
Chia sẻ của Tim.

Việc theo đuổi con đường đại học vẫn quen thuộc với các bạn trẻ. Vì vây thông tin Tim thi đại học đã khiến không ít người phải bất ngờ vì việc bắt đầu với con đường đại học ở tuổi 36 là điều khá đặc biệt, hơn nữa Tim còn là một nghệ sĩ. 

Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học Ảnh 4
Tim và Trương Quỳnh Anh.
Ở tuổi 36, ca sĩ Tim bất ngờ thông báo sẽ thi đại học Ảnh 5
Tim và con trai.

Năm 2018 Tim xác nhân đã ly hôn với vợ là ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Cả hai có chung với nhau một con trai. Trên Facebook của mình, Tim thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai Sushi.

Trước đó năm 2016, Tim khiến khán giả bất ngờ với màn cầu hôn lãng mạn ở rạp chiếu phim. Tim đã chuẩn bị công phu cho màn cầu hôn và tặng nhẫn cho Trương Quỳnh Anh. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Thái - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ