Giải Trí

Giải Trí

Fans bất ngờ đào lại clip Mai Tài Phến chăm sóc Mỹ Tâm: Ân cần quan tâm, không ngại chốn đông người

Phương Vy
Chia sẻ

Hành động này của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm càng khiến người hâm mộ hi vọng chuyện tình của cả hai là có thật.

Từ năm 2018, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục được khán giả nghi ngờ cả hai đã hẹn hò. Mặc dù về phía "Họa mi tóc nâu", cô chưa có động thái phủ nhận hoặc lên tiếng về việc hẹn hò, nhưng khán giả đều hi vọng trong tương lai nữ ca sĩ sẽ thông báo tin vui vào một ngày không xa.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Mỹ Tâm đã chia sẻ một đoạn video ngắn nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Trong video, nữ ca sĩ và Mai Tài Phến đã xuất hiện trong một bữa tiệc. Cả hai đều rất tận hưởng không khí vui vẻ cùng với bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã hơi quá trớn khi tự mở chai rượu cùng với bạn và uống bằng chai. Anh chàng đã nhanh chóng đỡ chai rượu cho chị đẹp và vội vàng lấy giấy lau phần rượu bị dính lên mặt và tay nữ ca sĩ. Người đẹp vẫn không ngừng trêu chọc và tinh nghịch bên bạn bè trong khi Mai Tài Phến vẫn ân cần chăm sóc từng tí một.

Hình ảnh Mai Tài Phến ân cần chăm sóc Mỹ Tâm trong bữa tiệc

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc tình tứ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Mọi chuyện bắt đầu khi cả hai có màn hợp tác trong bộ phim Chị trợ lý của anh và MV Đừng hỏi em. Sau khi các dự án kết thúc, cả hai đều luôn xuất hiện cùng nhau và đều được  bắt gặp có hành động và cử chỉ thân thiết.

Vào Tết nguyên đán 2022 vừa qua, Mai Tài Phến bất ngờ xuất hiện cùng với Mỹ Tâm tại gia đình của nữ ca sĩ ở Đà Nẵng khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh được cho là Mai Tài Phến đã tới thăm gia đình Mỹ Tâm vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua
Dù Mỹ Tâm lớn hơn Mai Tài Phến 10 tuổi nhưng vẫn được khán giả nhận xét cả hai đều khá đẹp đôi khi xuất hiện cùng nhau

Xem thêm: Bùi Anh Tuấn 'dở khóc dở cười' khi làm bảo mẫu cho quý tử Leon nhà Hà Hồ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN