Phim Ảnh

Bị anti-fan 'ám như oan hồn' nhưng Tiêu Chiến vẫn xuất thần trong quảng cáo mới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù bị số đông anti-fan 'bôi đen" nhưng Tiêu Chiến vẫn được sự yêu thương đến từ nhà đài nổi tiếng - CCTV.

Vào ngày 18/12, tài khoản phim truyền hình CCTV lần nữa cập nhật trạng thái mới liên quan đến nam nghệ sĩ Tiêu Chiến và đề cập về vấn đề bảo vệ môi trường: "Biến phế tải trở thành vật quý, một chút cũng không bỏ xót. Hãy cùng Tiêu Chiến làm tốt công tác phẩn loại rác thải, bảo vệ môi trường sống để đất nước tươi đẹp hơn". 

Trong đoạn video chỉ dài 15 giây này, Tiêu Chiến vẫn với kiểu đầu đinh như trước, khoác trên người áo sơ-mi gọn gàng, sáng màu hóa thân thành một tay "phù thủy" đáng gờm phân chia các loại rác như lời quảng cáo. Đây có lẽ là video quảng cáo cho hoạt động có ích cho xã hội mới nhất của nam nghệ sĩ 9X. 

Sau khi Lang điện hạ được phát sóng, Tiêu Chiến thường xuyên có mặt trên các bảng xếp hạng và trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Từ khi vụ việc 227 xảy ra, anh chàng luôn chọn cách im lặng làm việc để tránh lời ra tiếng vào, những lời không hay xuất hiện trên mạng cũng như bị anti-fan công kích. 

Trong thời gian bị "ghẻ lạnh", Tiêu Chiến vẫn nhận được sự tin yêu từ phía nhà đài CCTV vì họ đã mời anh chàng xuất hiện trên sân khấu của mình và trình diễn một ca khúc với dàn vũ công nhí. CCTV luôn tạo điều kiện cho anh chàng có nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, tiếp cận với nhiều khán giả hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất