saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan tấn công nhân viên Tiêu Chiến vì cho rằng người này gây ra sự cố 227 và hãm hại thần tượng mình

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Đêm qua, tài khoản của nhân viên thuộc ekip Tiêu Chiến bị fan của anh chàng tấn công dữ dội với những lời mắng chửi hết sức nặng nề. Nguyên do là vì họ cho rằng người này chính là kẻ gây họa, khiến thần tượng bị ảnh hưởng sự nghiệp.

Nếu là fan của giới giải trí Hoa Ngữ thì ai ai cũng biết rằng, Tiêu Chiến bị dư luận tẩy chay, sự nghiệp đứng bên bờ vực sụp đổ là do sự cố 227 gây ra. Bởi lẽ sự cố này có tên là 227 là vì khởi nguồn của câu chuyện diễn ra vào ngày 27 tháng 2 năm nay, khi mà fan Tiêu Chiến phát động report (báo cáo) khiến trang AO3 bị sập vĩnh viễn tại Trung Quốc. Lý do chỉ vì họ cho rằng trên trang này có những bài viết lệch lạc, cố tình "bẻ cong" giới tính của thần tượng mình. 

Hành vi này của fandom Tiêu Chiến khiến dư luận phẫn nộ. Chỉ vì một nghệ sỹ mà khiến cả cộng đồng fandom Hoa Ngữ không còn chỗ để thỏa sức sáng tạo, nơi lưu trữ những tác phẩm sáng tác trước đó cũng đều biến mất. Để rồi từ đó, mọi hậu quả từ nguồn cơn giận dữ của cộng đồng mạng đổ ập lên người của Tiêu Chiến. Hơn nửa năm trôi qua, nam minh tinh vẫn chưa thể quay trở lại làng giải trí.

Xem thêm: Top 10 nghệ sĩ Cbiz có sức ảnh hưởng nhất tháng 11/2020: Tiêu Chiến dẫn đầu dù đóng vai phụ

Thời gian dài trôi qua nhưng dư âm của chuyện này vẫn chưa hề kết thúc. Fan Tiêu Chiến lại bắt đầu mổ xẻ, cho rằng có nhân viên trong ekip thần tượng chính là người gây ra mối họa này. Lúc đầu, họ cho rằng bài viết "bẻ cong" giới tính của Tiêu Chiến trên trang AO3 khiến fandom phẫn nộ là do người đại diện của anh chàng viết nên. Không lâu sau đó, người đại diện Tiêu Chiến đã đăng bài bác bỏ những tin đồn thất thiệt, bày tỏ rằng mình chưa từng đăng ký AO3, không viết bài, không hề sáng tác tác phẩm kia cũng chẳng hướng dẫn người khác viết ra.

Cứ tưởng mọi chuyện đã được lắng xuống nhưng đêm qua, tập thể fan hâm mộ Tiêu Chiến phát động tấn công tài khoản của nhân viên Tiêu Chiến có tên là Trương Văn Linh. Fan Tiêu Chiến nhận định chính người này là kẻ gây họa thực sự khi trước sự cố 227 đã gửi tin nhắn cho fan, xúc giục report bài viết trên trang AO3.

Xem thêm: Loạt phim Hoa ngữ ra mắt trong tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại đối đầu kịch liệt

Tài khoản được cho là nhân viên Tiêu Chiến bị fan của anh chàng tấn công với những lời lẽ mắng chửi nặng nề.

"Chính người này phát động mới khiến mọi chuyện thành ra như thế này. Cô ta muốn hại Tiêu Chiến, và ghét bỏ cái nghề mình đang làm. Trên tài khoản cá nhân, cô ta từng mỉa mai rằng ông chủ của Tiêu Chiến làm việc không chuyên nghiệp, đầu óc hồ đồ và bày tỏ chán ghét sếp của mình. Sau sự cố 227, cô ta còn thản nhiên đi đu thần tượng khác nữa" - một bài viết vạch trần của người hâm mộ về nhân viên của Tiêu Chiến.

Fan cảm thấy Tiêu Chiến đang phải khổ sở chịu đựng tất cả, trong khi nhân viên trong công ty lại thoải mái với cuộc sống riêng của mình và họ chưa bao giờ đồng cảm với nam minh tinh. Vì vậy, tất cả sự căm ghét và thất vọng của những người hâm mộ Tiêu Chiến đều trút lên người nhân viên này, để khiến cô nàng phải chịu đựng những đau khổ như thần tượng họ đã trải qua.

Khi tình hình đang ngày càng căng thẳng, phía tài khoản thuộc phòng làm việc của Tiêu Chiến quản lý đã có bài viết đính chính để xoa dịu sự việc: "Tin tức nhân viên của ekip hướng dẫn kêu gọi fans report trang AO3 hoàn toàn là tin đồn thất thiệt! Không hề có chuyện này và chưa từng làm chuyện này".

Vì hai sự kiện "dư âm 227" liên tiếp xảy ra, Tiêu Chiến lại một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng. May mắn thay, các bên liên quan đến vụ việc này đã phản ứng kịp thời. Nhưng dù thế nào đi nữa, phía ngôi sao Trần tình lệnh nên cẩn thận, quản lý fan hâm mộ của mình, nếu không sự cố 227 sẽ có nguy cơ lặp lại.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung