Phim Ảnh

Loạt phim Hoa ngữ ra mắt trong tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại đối đầu kịch liệt

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách những bộ phim Hoa ngữ sắp ra mắt khán giả trong tháng 12 năm nay.

Sau một năm với nhiều biến động, thị trường phim ảnh Hoa ngữ vẫn không vì thế mà mất đi độ nóng vốn có của mình. Hàng loạt những dự án phim ảnh vẫn được ra mắt và thu về sự đón nhận đông đảo của khán giả. Để chốt hạ năm nay, sẽ có 4 bộ phim được trình làng trong tháng 12 tới, đánh dấu sự trở lại của hàng loạt ngôi sao lớn như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Diệc Phàm,...

Sau đây là danh sách những bộ phim truyền hình - chiếu mạng sắp được ra mắt trong tháng 12 năm nay.

1. Hữu Phỉ

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện xoay quanh cô con gái Chu Phỉ (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) thuộc đại đương gia 48. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn trong gia đình, cô quyết định bỏ nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Cũng chính nhờ cuộc hành trình đó, cô được gặp Tạ Doạn (do Vương Nhất Bác thủ vai). Cả hai sẽ cùng nhau tạo nên một cặp bài trùng, hành hiệp trượng nghĩa khắp giang hồ.

2. Đấu la đại lục

Đấu la đại lục là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn, cổ trang cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu, do Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi đảm nhận vai chính. Đấu là đại lục theo chân quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại lục đấu la. Bên cạnh đó, bộ phim là câu chuyện tình cảm cảm động từ thuở thanh mai trúc mã của Đường Tam và “đại tỷ” Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, thầy trò, giữa người với người và người với ma thú. Họ cùng sát cánh chiến đấu trong học tập cũng như sinh tử cận kề, cũng có khi chiến đấu vượt khó khăn thử thách.

Hiện tại bộ phim đang trong giai đoạn hậu kì và sẽ sớm ra mắt khán giả vào ngày 22/12/2020 sắp tới. Đấu la đại lục sẽ kéo dài 34 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập.

3. Tiểu phong bạo: Hoa hồng thời gian

Tiểu phong bạo là bộ phim kể về cha của Cao Sơn vì Lâm Thịnh Sinh mà phá sản, điều này tạo nên mối thâm thù giữa Cao Sơn và Lâm Thịnh Sinh. Nhưng mọi thứ thật sự bắt đầu khi, Cao Sơn (do Hồ Nhất Thiên đóng) lại đem lòng yêu con gái Tần Thịnh Sinh là Lâm Ốc (do Kiều Hân thủ vai). Chuyện tình của họ vướng phải rất nhiều khó khăn, nhất là sự ngờ vực và cảm cấm đoán của hai bên gia đình. Tiểu phong bạo: Hoa hồng thời gian mang đến cho Cao Sơn và Lâm Ốc bài học về thương trường, yêu hận tình thù để sau đó, họ mới có thể về bên nhau.

4. Tước Tích 2: Lãnh huyết cuồng yến

Tước Tích 2: Lãnh huyết cuồng yến lấy bối cảnh tại một đất nước giả tưởng, câu chuyện chính xoay quanh Kỳ Linh (Trần Học Đông) – chàng trai trẻ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực. Không chỉ có vậy, Vương Tước lựa chọn Kỳ Linh để làm Sứ Đồ cho mình, đặt cho anh nhiệm vụ phải đi theo phò tá. Lúc này, Kỳ Linh bắt đầu tiếp xúc với những thứ không tưởng – vốn chỉ tồn tại trong thần thoại hay trí tưởng tượng của con người.

Ban đầu, Tước Tích 2 được chọn ra mắt với hình thức phim điện ảnh để chiếu rạp. Nhưng rồi hàng loạt khó khăn xảy đến, khiến nhà sản xuất phải ra mắt phim trên nền tảng trực tuyến.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất