saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan phấn khích khi TFBoys sẽ hội tụ đầy đủ tại Xuân Vãn 2021?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết cả ba thành viên TFBoys sẽ tham dự sự kiện Đêm hội Xuân Vãn của đài truyền hình Bắc Kinh. Tin tức này đã khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích và chờ đợi.

Nhóm nhạc quốc dân TFBoys

Từ hình ảnh do fan hâm mộ Hoàng Cảnh Du về danh sách những ngôi sao sẽ tham dự Xuân Vãn của đài Bắc Kinh vào ngày 22/01 sắp tới, khán giả cực kỳ vui mừng khi thấy tên của ba thành viên TFBoys là Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ. Cả ba người đều là những cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách và được dự đoán sẽ gần như chắc chắn tham dự chương trình.

Xem thêm: Hai thành viên TFBoys ủng hộ phim đồng đội Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng bị ngăn cản?

Sau khi hoạt động riêng lẻ, khán giả đã lâu không thấy ba thành viên hội tụ chung một khung hình

Mặc dù mang danh nghĩa là một nhóm nhưng đa số các thành viên đều theo hướng solo nhiều hơn, cơ hội để cả ba cùng tham gia hoạt động cùng nhau ngày càng ít. Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ chọn hướng diễn viên, trong khi Vương Nguyên vẫn đang chuyên tâm trên con đường âm nhạc. 

Dù thông tin chưa xác nhận nhưng fan hâm mộ và cư dân mạng vẫn hy vọng lần hội tụ này.

Trong hai năm nay, ba thành viên không còn nhiều cơ hội xuất hiện chung sân khấu, chỉ có những sự kiện CCTV quy mô lớn mới có thể quy tụ được đầy đủ các thành viên TFBoys.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN